Trống đồng đường kính 50cm, đồng đỏ cao cấp

  • NH_00594

Trống đồng đường kính 50cm được làm từ đồng đỏ cao cấp tại cơ sở Tâm Phát đã được đúc tạo kì công, cẩn thận và tinh xảo. Hiện nay, tại cơ sở Tâm Phát, những chiếc trống đồng đường kính 50cm (chất liệu đồng đỏ) được nhiều người quan tâm.

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: TRỐNG ĐỒNG ĐƯỜNG KÍNH 50CM ĐỒNG ĐỎ CAO CẤP

Chất liệu: ĐỒNG ĐỎ NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Màu sắc tinh xảo, cổ kính

Kích thước : Đường kính 50cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm TRỐNG ĐỒNG BẰNG ĐỒNG ĐỎ CAO CẤP tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRỐNG ĐỒNG BẰNG ĐỒNG ĐỎ CAO CẤP đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: TRỐNG ĐỒNG ĐƯỜNG KÍNH 50CM ĐỒNG ĐỎ CAO CẤP thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Những cổ vật mang tầm vóc quốc gia luôn được nâng niu và trân trọng. Chúng là sợi dây kết nối xã hội đương đại với những giá trị truyền thống. Tại Việt Nam, những chiếc trống đồng thuộc thời kỳ Văn Lang đã trở thành huyền thoại. Chúng đã nhanh chóng trở thành cảm hứng sáng tạo của các nghệ nhân. Hiện nay, tại cơ sở Tâm Phát, những chiếc trống đồng đường kính 50cm (chất liệu đồng đỏ) được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải mã sức hút của sản phẩm!

Hình tượng trống đồng Đông Sơn được tái hiện đặc sắc

Trống cổ gắn với thời kỳ dựng nước của cha ông. Chính vì vậy, nó thể hiện tư duy trực quan sinh động và gần gũi về thế giới xung quanh. Sản phẩm được ví von như một bộ lịch, giúp con người tham chiếu về mặt thời gian. Hình ảnh các cặp hươu, đôi chim thể hiện cho tín ngưỡng phồn thực. Đây là một nét đặc trưng của nền văn minh lúa nước. Nó bày tỏ khát vọng về sự sinh sôi, nảy nở.

>> Xem thêm : Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng nguyên chất

Trống đồng đường kính 50cm, đồng đỏ cao cấp

Trống đồng đường kính 50cm, đồng đỏ cao cấp

Sản phẩm mô phỏng lại bố cục, hoa văn của trống đồng Đông Sơn.

Với vẻ đẹp ấn tượng và chiều sâu nội dung, sản phẩm được biết đến với vai trò trống đồng quà tặng. Dù là hoa văn hình học (đường tròn, các nét chấm), hay họa tiết thể hiện cảnh sinh hoạt, chúng ta đều thấy rất sinh động. Bên cạnh sự tinh xảo trong đường nét, các bạn còn thấy hình khối của trống rất hài hòa. Thêm vào đó, màu sắc sản phẩm được xử lý khéo léo, tôn vinh nét đẹp tự nhiên của đồng đỏ.

Tại sao đồng đỏ được yêu thích khi chế tác trống đồng?

Để tạo nên những quả trống đồng cao cấp, ngoài trình độ kỹ thuật của nghệ nhân, chúng ta phải xem xét đến yếu tố nguyên vật liệu. Vậy chất liệu đồng đỏ có ưu thế gì nổi bật?

Trống đồng đường kính 50cm, đồng đỏ cao cấp

Màu sắc trang trọng pha chút cổ kính.

Trước hết, nó giúp cho trống đồng sở hữu màu sắc đẹp mắt, quý phái và sang trọng. Xét đến đặc tính cơ lý, đồng đỏ được đánh giá cao về độ bền cũng như khả năng chống ăn mòn. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn. Ngoài ra, khâu đánh bóng cũng giúp bề mặt trống trở nên hoàn hảo. 

Trống đồng đường kính 50cm, đồng đỏ cao cấp

Hệ thống trống đồng với các loại đường kính.

Hiện nay, Tâm Phát triển khai sản xuất trống đồng với màu sắc, hình thức đa  dạng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng để tạo nên sản phẩm hoàn thiện nhất.

Mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp khi liên hệ đến hotline của ducdongtamphat.vn!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Lắp đặt quả trống đồng đường kính 50cm dát vàng 9999 cho...

Liên Hệ: 0987.387.487

Quả trống đòng Việt Nam là món quà tinh thần cao cấp, linh thiêng, mang đậm bản sắc Lạc Hồng. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quả trống đồng đường kính 50cm dát vàng 9999 được chúng tôi lắp đặt cho khách hàng công tác tại Tổng cục Hậu cần.!

Mua hàng
- 0%

Trống đồng quà tặng đối tác, doanh nhân mạ vàng..!

Liên Hệ: 0987.387.487

Trong môi trường doanh nghiệp, tính trang trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, trống đồng quà tặng luôn là ứng cử viên sáng giá, là một trong những lựa chọn thời thượng, kinh điển. Hãy cùng Tâm Phát khám phá những sản phẩm mạ vàng tinh xảo!

Mua hàng