Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng nguyên chất

  • NH_00593

Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng là một sản phẩm phong thủy, mỹ nghệ được yêu thích. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy cùng Tâm Phát tìm hiểu về các sản phẩm này nhé!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: TRỐNG ĐỒNG QUÀ TẶNG LÀM TỪ ĐỒNG VÀNG NGUYÊN CHẤT

Chất liệu: ĐỒNG VÀNG NGUYÊN CHẤT NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Màu VÀNG tinh xảo

Kích thước : Tại Tâm Phát, chúng tôi có 1 số tác phẩm với kích thước có sắn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm TRỐNG ĐỒNG QUÀ TẶNG LÀM TỪ ĐỒNG VÀNG NGUYÊN CHẤT tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRỐNG ĐỒNG QUÀ TẶNG đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: TRỐNG ĐỒNG QUÀ TẶNG LÀM TỪ ĐỒNG VÀNG NGUYÊN CHẤT thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đồng thời, sản phẩm còn được dùng làm quà biếu Sếp, quà tặng đối tác rất thích hợp.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Trống đồng là một nhạc khí quen thuộc trong các lễ hội của người Việt. Thanh âm phát ra mang tính truyền cảm cao. Là biểu tượng của văn hóa dân tộc, nó nhanh chóng được đưa vào các lĩnh vực nghệ thuật. Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng là một dẫn chứng tiêu biểu. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Tâm Phát xin được giới thiệu về các đặc trưng của trống để bạn đọc có thêm nguồn tin hữu ích!

Thiết kế trống đồng bắt nguồn từ đâu?

Đất nước ta đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử với bề dày của các tầng văn hóa. Trong đó, văn hóa Đông Sơn là đỉnh cao của thời kỳ kim khí. Chính tại giai đoạn này, người Việt cổ đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, bao gồm trống đồng Đông Sơn.

>> Xem thêm : Trống đồng Ngọc Lũ mạ vàng 24k, đường kính 40cm

Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng nguyên chất

Mặt trống cực kì thu hút với hoa văn tinh xảo.

Những quả trống đồng do chúng tôi sản xuất, chế tác đã dựa theo các cổ vật được khai quật và phát hiện. Từ đó, những thông điệp lịch sử được gìn giữ và phát huy.

Mặt trống bao gồm nhiều vòng tròn đồng tâm và mỗi lớp lại được trang trí bằng những họa tiết khác nhau. Tất cả các sinh hoạt như giã gạo, nhảy múa,… đều xoay quanh mặt trời.

Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng nguyên chất

Quy cách sản phẩm thanh lịch, trang trọng.

Trong khi đó, ở phần tang trống, các bạn có thể thấy hình ảnh của 6 chiếc thuyền. Nhìn chung, toàn bộ sản phẩm đều tái hiện sống động hình ảnh nguyên bản của trống đồng Đông Sơn. Nội dung thể hiện được nếp sống của người xưa, các nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Chính vì vậy, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, nhất là với các đối tác nước ngoài.

Tâm Phát - cơ sở đúc trống đồng chuyên nghiệp, uy tín

Quá trình chế tác của chúng tôi hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy, các đường nét đều rất tinh xảo và sống động. Mỗi chi tiết đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng nguyên chất

Trống đồng quà tặng làm từ đồng vàng nguyên chất

Trống đồng được chế tác với nhiều kích thước khác nhau.

Thêm vào đó, nguyên liệu được sử dụng đều được chọn lọc cẩn thận. Những sản phẩm trống đồng quà tặng ở trên sử dụng đồng vàng nguyên chất. Nhờ đó, sản phẩm đẹp mắt và có độ bền cao.

Tâm Phát đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, sản xuất trống đồng với kích thước đa dạng. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, hình thức cũng như tiến độ làm việc.

Mọi chi tiết bạn đọc vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Lắp đặt quả trống đồng đường kính 50cm dát vàng 9999 cho...

Liên Hệ: 0987.387.487

Quả trống đòng Việt Nam là món quà tinh thần cao cấp, linh thiêng, mang đậm bản sắc Lạc Hồng. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quả trống đồng đường kính 50cm dát vàng 9999 được chúng tôi lắp đặt cho khách hàng công tác tại Tổng cục Hậu cần.!

Mua hàng
- 0%

Trống đồng quà tặng đối tác, doanh nhân mạ vàng..!

Liên Hệ: 0987.387.487

Trong môi trường doanh nghiệp, tính trang trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, trống đồng quà tặng luôn là ứng cử viên sáng giá, là một trong những lựa chọn thời thượng, kinh điển. Hãy cùng Tâm Phát khám phá những sản phẩm mạ vàng tinh xảo!

Mua hàng