Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm

  • NH_00588

Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm là một sản phẩm độc đáo, ý nghĩa. Nó đặc biệt được ưa chuộng vào dịp Tết đến Xuân về hay mừng thọ ông bà, cha mẹ. Bài viết của Tâm Phát sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: TRANH ĐỒNG CHỮ LỘC KHUNG GỖ 70X70CM

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP - KHUNG GỖ CHẮC CHẮN

Màu sắc: Tinh xảo, trang nghiêm

Kích thước : 70x70cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những bức TRANH ĐỒNG CHỮ LỘC theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm TRANH ĐỒNG CHỮ LỘC KHUNG GỖ đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm thường được ưa chuộng treo trong phòng khách gia đình, hay mừng thọ cha mẹ, ông bà. Bức tranh còn được sử dụng như một vật trang trí, phong thủy cao cấp với ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Các tác phẩm nghệ thuật luôn phản ánh thực tế, khát vọng của con người. Chính vì vậy, hệ thống đồ đồng mỹ nghệ tại cơ sở ducdongtamphat.vn vô cùng phong phú, đa dạng. Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm do chúng tôi chế tác là một sản phẩm độc đáo. Nó đặc biệt được ưa chuộng vào dịp Tết đến Xuân về hay mừng thọ ông bà, cha mẹ. Đôi lời chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm!

Khám phá chiều sâu nội dung của chữ Lộc

Đây là từ bao gồm nhiều hàm nghĩa khác nhau. Trước hết, nó xuất phát từ khái niệm “bổng lộc” trong xã hội phong kiến xưa. Chữ Lộc thường được hiểu là của cải, vật chất mà nhà vua ban tặng cho quan lại, dân chúng hay những người có công.

>> Xem thêm : Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháp

Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm

Chữ Lộc viết bằng chữ Quốc ngữ với lối thể hiện cách điệu.

Bên cạnh đó, Lộc còn thể hiện cho sự may mắn. Đó là lý do 2 chữ Phúc Lộc thường đi liền với nhau. Trong những ngày Tết, người là thường chúc nhau “Phúc Lộc dồi dào”. Đây cũng là lý do chữ Lộc được đưa vào trong thế giới tranh chữ bằng đồng. Với vai trò quà tặng, nó thể hiện tấm thịnh tình của người tặng.

Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm

Chữ Lộc viết theo lối Hán Nho có tính hình tượng cao.

Trong Hán ngữ, Lục có nghĩa là số 6, đồng âm với chữ Lộc. Tìm hiểu trong Kinh Dịch, con số 6 tương ứng với quẻ Càn, tức là Trời. Vì nên cho nên chữ Lộc có bộ Kỳ thể hiện điều tốt lành trời ban. Như vậy, khi chiết tự, chúng ta lại có thêm những kiến thức hữu ích về ý nghĩa của chữ.

Tranh chữ Lộc bằng đồng - nét tinh hoa thời đại

Với kích thước 70x70cm, tác phẩm có khổ vuông, tạo nên nét đẹp hài hòa về tổng thể. Khung gỗ tự nhiên bao bọc bên ngoài giúp hình thức tranh đồng thêm phần sang trọng, bắt mắt.

Đến với Tâm Phát, bạn sẽ được sở hữu thêm nhiều tác phẩm Tranh chữ bằng đồng cực kì ấn tượng. Chẳng hạn nhu chữ Phúc, Thọ, Tâm, Đức...

Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm

Bức tranh tinh tế có sự kết hợp của chất liệu đồng và gỗ.

Trung tâm của bức tranh chính là chữ Lộc với những đường nét phóng khoáng và uyển chuyển. Màu vàng rực rỡ trở nên nổi bật hơn, thu hút hơn trên nền đỏ tươi. Bao trọn chữ Lộc là đường viền hình tròn. Nó giống như vầng thái dương chói lọi, mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Ngoài ra, sản phẩm còn được tô điểm bởi họa tiết hoa lá.

Tranh chữ Lộc bằng đồng khung gỗ 70x70cm được gò chạm thủ công bằng tay. Chính vì vậy, tất cả các chi tiết đều rất sống động, có hồn, mang tính truyền cảm sâu sắc. Để đặt mua tác phẩm tinh xảo và ý nghĩa này, quý khách vui lòng liên hệ với hotline của ducdongtamphat.vn!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Bức tranh chữ đồng Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín kích thước 2m x 60cm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tranh chữ đồng Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín là tác phẩm tiêu biểu mang đậm tính phong thủy và giáo dục. Tác phẩm có hình thức hết sức tinh xảo và cuốn hút. Những chia sẻ dưới đây của Tâm Phát sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về giá trị sản phẩm!

Mua hàng
- 0%

Chữ Phúc Hoá rồng vuông 60cm mạ vàng tuyệt đẹp

Liên Hệ: 0987.387.487

Bức tranh chữ Phúc hóa rồng vuông 60cm mạ vàng là một tác phẩm tinh xảo, nhiều ý nghĩa. Ngay từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng khẳng định sức hút. Bài viết dưới đây của Tâm Phát xin được chia sẻ sâu hơn về bức tranh này!

Mua hàng