Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháp

  • NH_00587

Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháo là một sản phẩm mỹ nghệ phong thủy hết sức cao cấp và nhiều ý nghĩa. Tác phẩm được sản xuất thủ công, điêu luyện. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những mẫu sản phẩm ấn tượng!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC MẠ VÀNG VIẾT THEO LỐI THƯ PHÁP

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP - KHUNG GỖ CHẮC CHẮN

Màu sắc: Mạ vàng tinh xảo.

Kích thước : Tại Tâm Phát, chúng tôi có 1 số Tác Phẩm với kích thước có sẵn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những bức TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC MẠ VÀNG VIẾT THEO LỐI THƯ PHÁP theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm TRANH ĐỒNG CHỮ ĐỨC MẠ VÀNG VIẾT THEO LỐI THƯ PHÁP đẹp tinh xảo​, ý nghĩa và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm thường được ưa chuộng treo trong phòng khách gia đình, treo trong phòng họp, phòng làm việc rất ý nghĩa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Trong cuộc sống, những phẩm chất tốt đẹp luôn được con người coi trọng. Từ xa xưa, ông cha ta đã quan niệm “dĩ đức vi tiên”, tức lấy đạo đức làm đầu. Tinh thần này cũng được thể hiện qua nhiều tác phẩm văn học dân gian, ca dao tục ngữ truyền miệng. Đây là lý do giải thích vì sao tranh đồng chữ Đức mạ vàng luôn được mọi người yêu thích. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những mẫu sản phẩm ấn tượng!

Chiết tự chữ Đức để hiểu hơn về ý nghĩa bức tranh đồng

Chữ Hán Nôm luôn bao hàm những nội dung ý nghĩa, thể hiện sự sâu sắc và tinh túy. Việc chiết tự sẽ giúp cho chúng ta nhận thức đúng thông điệp được gửi gắm.

>> Xem thêm : Tranh chữ Tâm bằng đồng khổ 60cm cực đẹp

Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháp

Chữ Đức hội tụ những tầng nghĩa sâu sắc.

Chữ Đức được hợp thành từ 3 bộ, cụ thể là chữ Sách, Trực, và Tâm. Mỗi bộ lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Chữ “Sách” được hiểu là hành động, bước đi. Chữ “Trực” biểu thị cho sự ngay thẳng, không lắt léo. Về phần chữ “Tâm”, nó là trái tim theo nghĩa đen. Ở đây, chúng ta hiểu theo nghĩa mở rộng, đó chính là tấm lòng và tư duy của con người. Như vậy, chữ Đức có nghĩa là mọi hành động và suy nghĩ đều chính trực, không dối trá.

Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháp

Bố cục sản phẩm hết sức hài hòa.

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định tác phẩm tranh đồng này giàu tính nhân văn. Nó hướng con người đến những hành vi tích cực, lối sống tốt đẹp. Vào các dịp lễ tết, sản phẩm thường được dùng làm quà tặng.

Tranh đồng chữ Đức mạ vàng với hình thức phong phú

Với tinh thần sáng tạo, các nghệ nhân Tâm Phát luôn muốn mang đến những sản phẩm đặc sắc. Nhờ đó, chúng tôi đã làm nên “kho tàng” tranh chữ bằng đồng đồ sộ về số lượng, đa dạng về hình thức.

Bên cạnh hình thức chữ Đức tiếng Hán Nôm, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm chữ Quốc ngữ. Tất cả đều được thể hiện bằng lối chữ thư pháp nên giàu tính nghệ thuật, thể hiện được vẻ đẹp độc đáo.

Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháp

Tranh đồng chữ Đức mạ vàng viết theo lối thư pháp

Chữ Đức được viết bằng cả chữ Nôm lẫn chữ Quốc ngữ.

Không những thế, các bạn có thể lựa chọn tranh liền khung đồng hoặc khung gỗ. Nếu như chất gỗ mang lại nét đẹp mộc mạc thì khung kim loại thể hiện sự sắc nét. Thêm vào đó, chữ Đức được mạ vàng tinh khiết càng tăng thêm tính sang trọng.

Ngoài ra, các hoa văn trang trí cũng rất đa dạng, khổ tranh có nhiều kích thước. Để đặt mua tranh đồng chữ Đức mạ vàng cao cấp, các bạn hãy đến với cơ cở Tâm Phát!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Bức tranh chữ đồng Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín kích thước 2m x 60cm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tranh chữ đồng Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín là tác phẩm tiêu biểu mang đậm tính phong thủy và giáo dục. Tác phẩm có hình thức hết sức tinh xảo và cuốn hút. Những chia sẻ dưới đây của Tâm Phát sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về giá trị sản phẩm!

Mua hàng
- 0%

Chữ Phúc Hoá rồng vuông 60cm mạ vàng tuyệt đẹp

Liên Hệ: 0987.387.487

Bức tranh chữ Phúc hóa rồng vuông 60cm mạ vàng là một tác phẩm tinh xảo, nhiều ý nghĩa. Ngay từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm đã nhanh chóng khẳng định sức hút. Bài viết dưới đây của Tâm Phát xin được chia sẻ sâu hơn về bức tranh này!

Mua hàng