Tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi khổ vuông 60cm

  • NH_00589

Tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi tại Tâm Phát là món quà độc đáo.Sản phẩm có khổ vuông 60x60cm, bố cục hài hòa, màu sắc sinh động cùng đường nét uyển chuyển. Dưới đây là những thông tin cơ bản về bức tranh, xin mời bạn đọc cùng tham khảo!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: TRANH CHỮ PHÚC BẰNG ĐỒNG THÚC NỔI KHỔ VUÔNG 60CM

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP - KHUNG GỖ CHẮC CHẮN.

Màu sắc: Tinh xảo, trang nghiêm.

Kích thước : Khổ vuông 60cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những bức TRANH CHỮ PHÚC BẰNG ĐỒNG THÚC NỔI theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo quy trình chuẩn kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm TRANH CHỮ PHÚC BẰNG ĐỒNG THÚC NỔI đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm thường được ưa chuộng treo trong phòng khách gia đình, treo trong phòng họp, phòng làm việc rất ý nghĩa. Bức tranh được sử dụng như một vật trang trí, phong thủy cao cấp với ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Những chữ Nho được viết trong khuôn giấy đỏ luôn được yêu thích, nhất là trong những ngày lễ Tết. Cùng với thời gian, các hình thức nghệ thuật mới ra đời. Trong đó, chúng ta phải kể đến đồ đồng mỹ nghệ. Tâm Phát là cơ sở uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi xin được giới thiệu tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi. Sản phẩm có khổ vuông 60x60cm, bố cục hài hòa, màu sắc sinh động cùng đường nét uyển chuyển. Dưới đây là những thông tin cơ bản về bức tranh, xin mời bạn đọc cùng tham khảo!

Tranh đồng chữ Phúc - khát vọng về một cuộc sống viên mãn

Đối với Hán tự, một chữ thường được ghép từ các bộ khác nhau. Khi phân tích “cấu tạo” của chữ, các bạn sẽ thấy được những nội dung hết sức thâm sâu, tinh tế. Nó cũng phản ánh tư duy của người xưa về thế giới xung quanh. Ở đây, chúng ta sẽ cùng chiết tự để hiểu được ý nghĩa sâu xa của bức tranh đồng này.

>> Xem thêm : Tranh đồng chữ Lộc khung gỗ 70x70cm

Tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi khổ vuông 60cm

Phía bên trái của chữ Phúc là bộ thị - mang nghĩa là kêu cầu. Nói cách khác, nó thể hiện cho khát vọng và ước mơ của con người. Phần bên phải tích hợp 3 bộ chữ, cụ thể như sau: Bộ “Miên” ở trên cùng là cái mái nhà, tương ứng với câu nói “An cư lạc nghiệp”. Tiếp theo là bộ “Khẩu”, tức là miệng. Ở đây, chúng ta có thể hiểu là trong nhà phải có tiếng cười nói vui vẻ thì mới đầm ấm, hạnh phúc. Cuối cùng là bộ “Điền”, xưa kia ruộng đất là tài sản vô giá của người nông dân. Có ruộng để cày cấy tức là có lương thực, của cải để mưu sinh.

Tính đa dạng của tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi

Với ý nghĩa tốt đẹp, mang khát vọng sâu sắc, chữ Phúc được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật. Không những thế, cách thể hiện cũng rất phong phú và đặc sắc. Trong thư pháp, các nghệ nhân thường vận dụng các kiểu viết khác nhau, ví dụ như Khải thư, lệ thư. Do đó, cùng là tranh đồng chữ Phúc nhưng các bạn vẫn thấy được nét riêng biệt.

Tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi khổ vuông 60cm

Tranh chữ Phúc bằng đồng thúc nổi khổ vuông 60cm

Chữ Phúc được thể hiện đầy chấm phá.

Ngoài ra, việc sử dụng và xử lý màu sắc cũng làm nên tính độc đáo của tranh chữ bằng đồng. Ở đây, chúng tôi chế tác sản phẩm bằng chất liệu đồng vàng cao cấp, được chọn lọc cẩn thận. Do đó, màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt, mang lại cảm giác chân thật.

Thêm vào đó, quý khách có thể tùy chọn hình thức khung gỗ hoặc khung liền đồng.

Bạn muốn đặt tranh đồng theo kích thước yêu cầu? Hãy liên hệ với Tâm Phát theo thông tin dưới đây:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Tranh Đồng chữ Phúc Hóa Rồng khung đồng mạ vàng giao công an...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tranh Đồng chữ Phúc Hóa Rồng khung đồng mạ vàng 24k tinh xảo là tác phẩm nghệ thuật đẹp, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc rất được ưa chuộng. tại CƠ sở Tâm Phát, bạn sẽ tìm dược sản phẩm phù hợp với không gian nội thất gia đình mình. Mời các bạn tham khảo!

Mua hàng
- 0%

Bức tranh chữ đồng Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín kích thước 2m x 60cm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tranh chữ đồng Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín là tác phẩm tiêu biểu mang đậm tính phong thủy và giáo dục. Tác phẩm có hình thức hết sức tinh xảo và cuốn hút. Những chia sẻ dưới đây của Tâm Phát sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về giá trị sản phẩm!

Mua hàng