Giá bát hương bằng đồng

Giá bát hương bằng đồng

08:59 - 25/09/2018

Mua linh vật trâu vàng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Tâm Phát Gold Luxury chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam với ưu đãi hấp dẫn tại Hanoi Gift Show 2020!
Quy Trình dát Vàng Tượng Phật tại chùa để Trường Tồn theo thời gian
Quy trình đúc tượng đồng Bác Hồ tại Cơ sở Đúc đồng Tâm Phát
Đại hỷ: Lễ tắm tượng Phật và tượng Bác Hồ tại chùa Cao Linh - Hải Phòng..!

Bạn đang muốn tìm mua bát hương bằng đồng? Bạn không biết giá cả ra sao? Địa chỉ mua ở đâu uy tín? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Ý nghĩa của bát hương bằng đồng

Bát hương không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết, nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Bát hương bằng đồng là cả một biểu tượng văn hóa. Khi thắp hương lên, con người ta trong giây phút ấy là con người thành thực nhất, trong sáng nhất và chí tình nhất, dù họ có bị tha hóa đến mức nào. Như vậy bát hương đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nhận thức. Mỗi khi thắp hương nhìn lên bát hương, ta như được giác ngộ, hướng  thiện hơn, trong sạch hơn. Bát hương hoàn toàn có thể thay thế những thỏi vàng, những lọ hoa, những mâm cỗ, hay những đồng tiền cúng vì những thứ đó không có được những giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao như bát hương. Nhà nào nghèo không có mâm cao cỗ đầy, không có tiền bạc dư giả, chỉ cần lúc nào bàn thờ cũng ấm cúng nghi ngút khói hương, ta vẫn cần phải đánh giá rằng: gia đình đó hạnh phúc.

Thậm chí bát hương còn quan trọng tới mức, thời ký phong kiến, tư tưởng Nho giáo còn đè nặng lên xã hội, tâm lý đẻ con trai để nối dõi tông đường rất phổ biến, các cụ ta thường nói rằng: đẻ con trai để có người “hương hỏa”, 2 chữ hương hỏa còn có ảnh hưởng vô cùng lớn ở thời đại ngày nay. Có thể nói ý nghĩa của bát hương lúc này không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất hay tinh thần, mà nó còn mang giá trị truyền thống trao truyền, cha truyền con nối, con cháu nhớ về tổ tiên và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Trong khi mọi thứ có thể thay đổi, nhà cửa thay đổi, dụng cụ thay đổi, cuộc sống thay đổi, nhưng bát hương thì không, điều đó là “bất di bất dịch”.

Bát hương đồng

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng

Giá bát hương bằng đồng

Từ thời xa xưa, bát hương hay đồ thờ cúng phổ biến là bằng gỗ, sứ và chỉ có những gia chủ có điều kiện hoặc nơi đình chùa lớn mới có những đồ thờ cúng bằng đồng. Nhưng cho đến nay, đồ thờ bằng đồng đã được sử dụng rộng rãi hơn với công nghệ đúc đồng tiên tiến, và giá thành không quá đắt đỏ.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bày bán đồ đồng mỹ nghệ và giá bát hương bằng đồng cũng ở nhiều mức khác nhau. Thậm chí cùng một kiểu dáng như thế nhưng ở mỗi cửa hàng lại báo giá khác nhau. Nguyên nhân có thể do họ nhập ở những cơ sở khác nhau, hoặc sản phẩm được sản xuất thủ công tại xưởng thì sẽ có giá cao hơn so với đồ đồng được sản xuất theo dây truyền.

Tuy nhiên, giá bát hương bằng đồng sẽ có mức độ dao động trung bình để khách hàng có thể dàng nhìn nhận hơn.

  • Bát hương kích thước nhỏ, ít họa tiết thì giá thành sẽ giao động từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng (chất liệu đồng nguyên chất, sản xuất thủ công)
  • Bát hương kích thước lớn, nhiều họa tiết, hoa văn đẹp, thì sẽ dao động từ 5.000.000 đến 15.000.000 đồng (chất liệu đồng nguyên chất, sản xuất thủ công)

Trên là giá tham khảo, để biết chi tiết hơn về giá bát hương bằng đồng theo nhu cầu, yêu cầu của khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ: 0987.387.487 để được tư vấn và báo giá.

Giá bát hương đồng

Mua bát hương bằng đồng giá rẻ ở đâu? 

Mua bát hương hay đồ đồng thờ cúng giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo đồng chất lượng không phải điều dễ dàng.

Hãy yên tâm khi đến với Đúc đồng Tâm Phát, tất cả sản phẩm đồ đồng đều đảm bảo đồng chất lượng, độ bền cao, sáng bóng và đẹp theo thời gian. Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu mã, kiểu dáng mới, với những họa tiết tinh sảo, sắc nét và mang đậm những nét đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam.

Giá bát hương bằng đồng mua tại Đúc đồng Tâm Phát luôn hợp lý, bảo hành các sản phẩm dài hạn và hỗ trợ vận chuyển miễn phí một số khu vực. Đồng thời tư vấn cho khách hàng cách bày trí, lựa chọn đồ thờ cúng hợp phong thủy mang lại linh khí và may mắn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂM PHÁT

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SĐT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Tài Khoản: 110259999 Vp Bank chi nhánh Hà Nội

website: http://ducdongtamphat.vn