Đỉnh thất lân vờn cầu cao 90cm khảm tam khí - Đỉnh đồng Tâm Phát

  • NH_00452

Đỉnh thất lân vờn cầu cao 90cm khảm tam khí là một lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua những chia sẻ dưới đây của ducdongtamphat.vn!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: ĐỈNH THẤT LÂN VỜN CẦU CAO 90CM KHẢM TAM KHÍ​ 

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Cao 90 cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo Đỉnh Quả Cầu Thất Lân (Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu) Khảm Tam Khí theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Khảm Tam Khí tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên sản phẩm Đỉnh Thất Lân đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : Đỉnh quả cầu được sử dụng để bày biện trong phòng khách, phòng thờ...vừa làm đẹp không gian vừa ý nghĩa đồng thời còn được dùng để đốt trầm hoặc hóa vàng mã vào ngày lễ, tết

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Bạn có nhu cầu đặt mua một chiếc đỉnh đồng có kích thước vừa phải để bày biện trong nội thất gia đình? Đỉnh thất lân vờn cầu cao 90cm khảm tam khí là một gợi ý hoàn hảo. Sản phẩm phù hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Ngoài ra, vẻ đẹp tươi sáng còn góp phần tô điểm cho đời sống tinh thần. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua những chia sẻ dưới đây của ducdongtamphat.vn!

Nguyên liệu chế tác đỉnh thất lân khảm tam khí

Sản phẩm này được đúc từ nguyên liệu chủ đạo là đồng đỏ tinh khiết. Chính vì vậy, các bạn sẽ thấy sắc nâu đỏ là màu nền. Vậy khảm tam khí là gì? Ở đây, các nghệ nhân đã dùng 3 chất liệu là vàng, bạc và đồng để trang trí các họa tiết. Màu sắc của đỉnh sẽ giản lược hơn so với khảm ngũ sắc tuy nhiên không vì thế mà sức hút kém đi. Sản phẩm thiên về vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát.

dinh-that-lan-von-cau-cao-90cm-kham-tam-khi-1

dinh-that-lan-von-cau-cao-90cm-kham-tam-khi-2

Mặt đỉnh trước và sau khi hoàn thiện phần khảm tam khí.

Trên đây là hai hình ảnh của đỉnh đồng thất lân chạm cảnh Khuê Văn Các – một thắng tích giữa lòng Hà Nội. Trong giai đoạn chế tác thô, sản phẩm vẫn chưa toát lên được thần thái của mình. Tuy nhiên, khi những mảnh ghép sắc màu được hoàn thiện, chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp ngàn năm văn hiến của kiến trúc cổ lầu. Qua đó, tay nghề khảm tam khí của các nghệ nhân cũng được khẳng định.

Màu sắc của đỉnh đồng được làm bóng. Khi được chiếu rọi bởi ánh sáng tự nhiên hoặc đèn điện, chúng càng thêm lung linh.

Ý nghĩa nhân văn được thể hiện trên đỉnh quả cầu

Không đơn thuần là vật phẩm trang trí/phong thủy, sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Điều này được thể hiện qua các cảnh vật và những chữ Hán kèm theo.

dinh-that-lan-von-cau-cao-90cm-kham-tam-khi-3

3 chữ Đức Lưu Quang được viết theo lối thư pháp.

Trên đỉnh thất lân vờn cầu cao 90cm này, ngoài cảnh Khuê Văn Các thì chúng tôi còn chạm cảnh Bát tiên chơi cờ. Nơi bồng lai tiên cảnh, cây cối hoa cỏ tốt tươi, các vị tiên cùng nhau chơi cờ và đàm đạo. Tất cả tạo nên sự thanh cao, nhàn nhã. Ở phía trên là dòng chữ Hán: Đức Lưu Quang. Chữ Đức cũng như ánh sáng của mặt trời. Nó sẽ tồn tại vĩnh cửu và soi rọi đường đi đúng đắn cho thế nhân.

Như vậy, sản phẩm vừa đẹp về hình thức, vừa giàu ý nghĩa nhân văn!

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

 

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đôi lọ lộc bình khảm rồng phượng mạ vàng cao 1m6 nặng 300kg.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Việc trang trí nội thất và cải thiện phong thủy nhà ở bằng lọ lộc bình đã có từ lâu đời. Đến nay, xu hướng này vẫn được ưa chuộng tại nhiều gia đình Việt cũng như các công trình tâm linh. Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc bộ đôi sản phẩm cao cấp tinh xảo!

Mua hàng
- 0%

Đúc Đôi Lọ Lộc Bình cao 1m37 khảm ngũ sắc cho khách Hà Nội.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm ngũ sắc là vật phẩm trang trí nội thất phong thủy độc đáo, giàu ý nghĩa sâu sắc đang rất được ưa chuộng. Ngay dưới đây, cơ sở ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt bạn đọc một tác phẩm đặc sắc với sức cuốn hút cực lớn!

Mua hàng