Đồ Đồng Cao Cấp - Đúc Đồng Tâm Phát

Mãn nhãn với 57+ sản phẩm Đồ Đồng Cao Cấp | Đúc đồng Tâm Phát (55 Sản phẩm)

Đúc Đồng Tâm Phát giới thiệu những sản phẩm đồ đồng cao cấp bao gồm: đỉnh thất lân vờn cầu - hay còn gọi là đỉnh tròn, đỉnh cầu thất lân, đỉnh cầu; bộ binh khí bát bửu bằng đồng; hạc đồng; lư hương đồng kích thước lớn;... Với kỹ thuật đúc đồng mỹ nghệ truyền thống đem đến những sản phẩm tĩnh xảo mang tinh chất nghệ nhân hoàn hảo. Cùng chiêm ngưỡng >>

- 0%

Đôi lọ lộc bình khảm rồng phượng mạ vàng cao 1m6 nặng 300kg.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Việc trang trí nội thất và cải thiện phong thủy nhà ở bằng lọ lộc bình đã có từ lâu đời. Đến nay, xu hướng này vẫn được ưa chuộng tại nhiều gia đình Việt cũng như các công trình tâm linh. Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc bộ đôi sản phẩm cao cấp tinh xảo!

Mua hàng
- 0%

Đúc Đôi Lọ Lộc Bình cao 1m37 khảm ngũ sắc cho khách Hà Nội.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm ngũ sắc là vật phẩm trang trí nội thất phong thủy độc đáo, giàu ý nghĩa sâu sắc đang rất được ưa chuộng. Ngay dưới đây, cơ sở ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt bạn đọc một tác phẩm đặc sắc với sức cuốn hút cực lớn!

Mua hàng
- 0%

Xưởng Đúc đồng theo yêu cầu - Đúc đồng Sập gụ tủ chè...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tâm Phát nhận đúc đồng theo yêu cầu quý khách, chúng tôi có những tác phẩm Sập gụ tủ chè độc đáo, tinh xảo. Dưới đây là sập gụ tủ chè bằng đồng cao cấp. Bạn đọc hãy chiêm ngưỡng các siêu phẩm này để có thêm đánh giá khách quan về dịch vụ của Tâm Phát!

Mua hàng
- 0%

Đúc Giá Ngà Bằng Đồng dát vàng 9999 độc đáo tinh xảo

Liên Hệ: 0987.387.487

Sử dụng giá ngà bằng đồng là một xu thế được nhiều gia chủ áp dụng. Nó vừa mang lại vẻ đẹp độc đáo, đầy khỏe khoắn đồng thời tăng cường cát khí. Xin mời quý vị độc giả cùng chiêm ngưỡng và khám phá thêm về món đồ nội thất mỹ nghệ đầy ý nghĩa này!

Mua hàng
- 0%

Quạt Mai Điểu và Tùng Hạc Mạ vàng - Ý nghĩa của sự Thịnh...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc mẫu quạt Mai Điểu và quạt Tùng Hạc độc đáo, giàu ý nghĩa nội thất phong thủy sâu sắc. Hai tác phẩm này sở hữu đẳng cấp vượt trội và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người. Các bạn hãy cùng khám phá chi tiết qua bài viết!

Mua hàng
- 0%

Làm Biển Chức Danh bằng đồng theo yêu cầu.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Hiện nay, biển chức danh bằng đồng được nhiều người yêu thích. Nó đã phát triển thành một xu thế thời đại. Dưới đây là những sản phẩm tiêu biểu mà ducdongtamphat.vn đã chế tác, phục vụ các ban ngành khác nhau. Xin mời quý vị độc giả cùng tham khảo!

Mua hàng
- 0%

Đúc Lư Hương đồng cao 1m5 và đôi lọ lộc bình đồng đỏ cao...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thời gian gần đây, Tâm Phát rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của quý chùa Diên Phúc, Hà Nội. Sản phẩm cần chế tác là lư hương đồng cùng hai chiếc lọ lộc bình cỡ lớn. Ngay dưới đây, ducdongtamphat.vn xin được chia sẻ về tác phẩm!

Mua hàng
- 0%

Đúc Cổng Biệt Thự - Đúc cổng đồng Chùa Lạng Giang - Hưng...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tâm Phát đã vinh dự được nhà chùa Lạng Giang (Hưng Yên) đặt chế tác, đúc cổng đồng. Nó vừa góp phần toát lên sự uy nghiêm, vừa tăng cường tính an ninh cho chùa. Cơ sở ducdongtamphat.vn xin được chia sẻ thêm về giá trị nghệ thuật của sản phẩm!

Mua hàng
- 0%

Lọ Đồng Phong thuỷ cao 31cm dát vàng điểm tuyệt đẹp giao...

Liên Hệ: 0987.387.487

Một trong những vật dụng nội thát tiêu biểu, được nhiều người yêu thích là lọ đồng phong thủy. Trong bài viết ngày hôm nay, ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt quý vị độc giả một mẫu sản phẩm độc đáo, cuốn hút. Tất cả đều đậm chất nghệ thuật trung đại!

Mua hàng
- 0%

Đúc Biển Tên bằng đồng Đền Chung Sơn thờ Gia Tiên Hồ Chí...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thời gian gần đây, Tâm Phát đã tiến hành hoạt động đúc biển tên bằng đồng cho đền Chung Sơn thờ Gia Tiên Hồ Chí Minh. Các tác phẩm mang nét đẹp cổ kính, cao cấp và nghiêm trang. Hãy cùng khám phá qua những hình ảnh thực tế về sản phẩm và công trình!

Mua hàng
- 0%

Mâm đồng 12 con giáp đường kính 1m8 khung gỗ gụ 2m5 dát vàng...

Liên Hệ: 0987.387.487

Mâm đồng 12 con giáp đường kính 1m8 khung gỗ gụ 2m5 dát vàng 9999 là món quà tâm linh phong thủy cao cấp với họa tiết ý nghĩa. Ôm trọn phía bên ngoài là đường viền hình cánh sen. Đặc biệt, vòng tiếp theo là Tứ linh hội tụ. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Mua hàng
- 0%

Đúc đôi lọ Lộc Bình cao 1m35 chạm rồng phượng tuyệt đẹp.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Từ xưa, đôi lọ lộc bình đã được ưa chuộng và đến nay nó đã trở thành biểu tượng kinh điển. Chính vì vậy, sức hút của dòng sản phẩm này cực lớn. Dưới đây, Tâm Phát xin được mang đến một thiết kế đặc sắc, mỗi chi tiết đều khẳng định đẳng cấp vượt trội!

Mua hàng
- 0%

Cặp lục bình phong thủy bằng đồng dát vàng 9999 cao 1m35 độc...

Liên Hệ: 0987.387.487

Đối với những người sành sỏi về đồ mỹ nghệ thì cặp lục bình phong thủy luôn được đánh giá cao. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là lộc bình. Dòng sản phẩm này vừa có giá trị nghệ thuật kinh điển, vừa hỗ trợ cho gia chủ trong việc thu hút cát khí. Mời các bạn cùng khám phá!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ lộc bình cao 1m35 đồng đỏ dát vàng giá xưởng tuyệt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi lọ lộc bình đồng đỏ dát vàng sản xuất bởi Tâm Phát là sản phẩm trang trí nội thất trang nghiêm và có giá trị phong thủy sâu sắc. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp của tác phẩm qua cặp lục bình cao 1m35 tuyệt đẹp được chúng tôi sản xuất tại xưởng!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ lộc bình bằng đồng cao 1m75 mạ vàng tuyệt đẹp.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi lọ lộc bình bằng đồng mạ vàng là vật phẩm trang trí nội thất phong thủy đầy ý nghĩa. Theo các chuyên gia, khi đặt sản phẩm này tại phòng thờ, phòng khách hay cửa hàng, nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với gia chủ. Mời các bạn cùng khám phá đòi Lọ lộc bình cỡ lớn cao 1m75 của Tâm Phát!

Mua hàng
- 0%

Nhận CNC và mạ vàng 24k đầu đạn..!

Liên Hệ: 0987.387.487

Nhận CNC và mạ vàng 24k đầu đạn theo yêu cầu là dịch vụ mới của Tâm Phát đã được nhiều quý khách hàng hưởng ứng. Mẫu sản phẩm dưới đây là minh chứng cụ thể cho dịch vụ CNC và mạ vàng 24k đầu đạn. Xin mời quý khách cùng tham khảo để biết thêm chi tiết!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ Lộc Bình cao 1m73 đúc nổi Rồng Phượng mạ vàng 24k...

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi lọ Lộc Bình cao 1m73 đúc nổi Rồng Phượng mạ vàng 24k là sản phẩm độc đáo của Tâm Phát tuyệt đẹp, rất được ưa chuộng. Nó không đơn thuần là việc trang trí nội thất mà còn có công năng phong thủy. Mời các bạn cùng khám phá về tác phẩm tinh xảo này!

Mua hàng
- 0%

Nhận thi công, thiết kế đúc đồng song cửa sổ, cửa bếp...

Liên Hệ: 0987.387.487

Chất liệu đồng không chỉ được ứng dụng trong các vật phẩm mỹ nghệ mà còn tham gia vào các công trình xây dựng. Tâm Phát xin được ra mắt một số hình ảnh thực tế về hoạt động đúc đồng và lắp đặt song cửa sổ, cửa bếp bằng đồng tại tư gia khách hàng.

Mua hàng
- 0%

Đỉnh thất lân vờn cầu (đỉnh quả bóng) cao 1m1 mạ vàng 24k...

Liên Hệ: 0987.387.487

Ngày hôm nay, chúng tôi xin được ra mắt mẫu đỉnh thất lân vờn cầu cao 1m1 mạ vàng cao cấp, đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm mà Đúc Đồng Tâm Phát chế tác theo yêu cầu của khách hàng ở Hải Phòng. Sản phẩm đã được bàn giao và lắp đặt tại tư gia!

Mua hàng
- 0%

Đúc trụ cầu thang bằng đồng chạm hoa văn tinh xảo cao 1m45 cho...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hoạt động chế tác đồ đồng của Tâm Phát ngày càng mở rộng. Chúng tôi nhận sản xuất các hạng mục công trình đều đạt đến độ tinh xảo- Hãy cùng khám phá việc Đúc trụ cầu thang bằng đồng chạm hoa văn tinh xảo cao 1m45 cho biệt thự chú Dũng Trương Định..!

Mua hàng
- 0%

Thi công đúc đồng kỹ thuật theo yêu cầu của bản vẽ - làm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Bên cạnh việc sản xuất các vật phẩm mỹ nghệ phục vụ đời sống tinh thần, Tâm Phát còn đúc đồng kỹ thuật dựa trên bản vẽ mà khách hàng cung cấp. Hình ảnh được giới thiệu dưới đây là sản phẩm do tập đoàn SamSung đặt hàng. Mời bạn cùng tìm hiểu!

Mua hàng
- 0%

Thiết kế, thi công cổng biệt thự giá xưởng..!

Liên Hệ: 0987.387.487

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chế tác cổng biệt thự uy tín và chuyên nghiệp? Đúc Đồng Tâm Phát chính là điểm hẹn vàng để các bạn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn hảo, từ khâu thiết kế đến thi công đều giúp quý khách cảm thấy hài lòng.

Mua hàng
- 0%

Những mẫu cổng biệt thự bằng đồng được ưa chuộng nhất...

Liên Hệ: 0987.387.487

Dù là nội thất hay ngoại thất thì chúng ta đều cần có sự đầu tư đúng hướng để tạo nên diện mạo riêng cho ngôi nhà của mình. Việc lắp đặt cổng biệt thự bằng đồng đang là xu hướng được nhiều người yêu thích. Mời các bận tham khảo một số công trình của Tâm Phát!

Mua hàng
- 0%

Thi công, thiết kế cổng và lan can bằng đồng cho biệt thự...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hiện nay, hàng loạt biệt thự được xây dựng với lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, có rất nhiều gia chủ lựa chọn hình thức cổng và lan can bằng đồng. Cơ sở Tâm Phát vinh dự được gửi gắm niềm tin, thực hiện nhiều công trình khác nhau - Mời các bạn cùng tham khảo!

Mua hàng
- 0%

Đúc cổng đồng cho biệt thự giá xưởng..!

Liên Hệ: 0987.387.487

Tâm Phát đã thực hiện nhiều dự án khác nhau tại các tư gia trên khắp các tỉnh thành. Trong đó phải kể đến việc đúc cổng đồng cho biệt thự. Gia chủ đang cần tìm hiểu về dịch vụ này? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh thực tế cũng như giải đáp thắc mắc của bạn đọc!

Mua hàng
- 0%

Đúc lan can cầu thang bằng đồng hoa văn tinh xảo cho biệt thự...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hoạt động chế tác đồ đồng của Tâm Phát vô cùng đa dạng, phong phú. Bên cạnh những vật phẩm phục vụ cho đời sống tâm linh, tinh thần, chúng tôi còn hướng đến các hạng mục công trình. Đúc lan can cầu thang bằng đồng là một ví dụ tiêu biểu và điển hình - Mời các bạn cùng tham khảo!

Mua hàng
- 0%

Đỉnh thất lân vờn cầu cao 1m15 mạ vàng tuyệt đẹp bàn giao...

Liên Hệ: 0987.387.487

Đỉnh thất lân vờn cầu là một nét tinh hoa cổ xưa được lưu giữ lại đến ngày nay, đã khẳng định sức hút và vị thế của mình đối với đời sống văn hóa Việt. Hãy cùng Tâm Phát tìm hiểu về một tác phẩm kinh điển, cao cấp mạ vàng cao 1m15.

Mua hàng
- 0%

Đúc lọ lộc bình bằng đồng cỡ lớn chạm tứ quý đủ kích...

Liên Hệ: 0987.387.487

Những lọ lộc bình bằng đồng cỡ lớn thường được bài trí ở phòng khách gia đình hoặc hai bên bàn thờ. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, vừa có tác dụng trang trí, vừa thu hút vượng khí. Tâm Phát xin được chia sẻ những hình mẫu sản phẩm tiêu biểu!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ lộc bình bằng đồng cao 1m2 thếp vàng 9999 chạm rồng...

Liên Hệ: 0987.387.487

Đối với nội thất gia đình, việc bài trí đôi lọ lộc bình bằng đồng có nhiều công dụng. Bên cạnh mục đích trang trí, sản phẩm còn sở hữu công năng phong thủy. Hãy tham khảo bộ sản phẩm đẹp hoành tráng, hình thức tinh xảo và sang trọng của Tâm Phát.

Mua hàng
- 0%

Đỉnh thất lân vờn cầu cao 1m15 đồng đỏ mạ vàng 24k đẹp...

Liên Hệ: 0987.387.487

Đỉnh thất lân vờn cầu là vật dựng nội thất , phong thủy cao cấp. Đúc Đồng Tâm Phát đã thực hiện chế tác nhiều thiết kế khác nhau. Ngày hôm nay, chúng tôi xin được ra mắt mẫu đỉnh cao 1m15 làm từ đồng đỏ, hình thức mạ vàng tinh xảo!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ lộc bình bằng đồng tai voi cao 1m2 khảm tam khí vận...

Liên Hệ: 0987.387.487

Lọ lộc bình bằng đồng như một vật phẩm phong thủy, thu hút nguồn năng lượng tốt. Dưới đây là cặp bình có chiều cao 1m2, kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Sản phẩm được các nghệ nhân Tâm Phát chế tác thủ công, bàn giao tại công trình

Mua hàng
- 0%

Đỉnh đồng thất lân vờn cầu cao 1m15 khảm ngũ sắc lắp đặt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Ngoài chức năng xông đốt hương trầm, đỉnh đồng thất lân vờn cầu còn được sử dụng để trang trí nhà cửa, đặc biệt là phòng khách gia đình. Tâm Phát xin được giới thiệu mẫu sản phẩm cao 1m15 khảm ngũ sắc, được chế tác theo yêu cầu khách hàng!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ hoa cao 60cm bằng đồng khảm tam khí

Liên Hệ: 0987.387.487

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu đời nhưng đôi lọ hoa bằng đồng với phần thân rộng, cổ thắt và miệng loe vẫn được nhiều gia đình yêu thích. Nó còn có tên gọi khác là lộc bình- Hãy cùng Tâm Phát tìm hiểu về Đôi lọ hoa cao 60cm bằng đồng khảm tam khí!

Mua hàng
- 0%

Đỉnh thất lân vờn cầu 90cm và 1m35 khảm vàng cực tinh xảo...

Liên Hệ: 0987.387.487

Như các bạn đều biết, đỉnh thất lân vờn cầu thường được đặt ở phòng khách và phòng thờ. Tâm Phát xin được giới thiệu hai chiếc đỉnh có chiều cao 90cm và 1m35, được chế tác theo yêu cầu của khách hàng ở An Lão - Hải Phòng và bàn giao tại nhà.

Mua hàng
- 0%

Đỉnh thất lân vờn cầu cao 1m5 và đôi đèn cao 1m6 lắp đặt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hôm nay, Đúc đồng Tâm Phát xin được chia sẻ về bộ sản phẩm đỉnh thất lân vờn cầu cao 1m5 cùng đôi đèn cao 1m6, bài trí ở khu vực bên ngoài gian thờ. Sản phẩm có kích thước - trọng lượng lớn, được bàn giao tận nơi và lắp đặt cho khách hàng!

Mua hàng
- 0%

Đôi lọ 1m55 bằng đồng phớt nỉ đóng và bàn giao cho khách.!!

Liên Hệ: 0987.387.487

Lọ Lục bình là sản phẩm nội thất phong thủy cao cấp,Tâm Phát xin được giới thiệu đôi lọ 1m55 bằng đồng phớt nỉ cao cấp. Sản phẩm hội tụ những nét đẹp tinh tế và giàu tính nghệ thuật. Hãy cùng khám phá chi tiết qua nội dung bài viết nhé!

Mua hàng
- 0%

Đúc 6 chậu hoa bằng đồng cao 1m07 nặng 600kg cực đẹp, độc,...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thương hiệu Tâm Phát đã gây dựng uy tín trên thị trường với nhiều công trình khác nhau. Trong đó, phải kể đến dự án chế tác 6 chậu hoa bằng đồng với kích thước lớn, nặng 600kg, chiều cao 1m07. Được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ

Mua hàng
- 0%

Mẫu lọ lục bình đẹp chế tác từ đồng đỏ, chạm khắc...

Liên Hệ: 0987.387.487

Chất liệu đồng đỏ nguyên chất đã góp phần tạo lên các mẫu lọ lục bình đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Bạn là người yêu thích những họa tiết gắn liền với thiên nhiên? Các bộ sản phẩm dưới đây của Tâm Phát chính là những gợi ý tiêu biểu dành cho bạn!

Mua hàng
- 0%

Lọ lộc bình để phòng thờ kích thước lớn, hoa văn độc đáo

Liên Hệ: 0987.387.487

Bạn muốn chọn mua lọ lộc bình để phòng thờ? Bên cạnh những sản phẩm vừa và nhỏ thì Đúc Đồng Tâm Phát còn chế tác mẫu bình cỡ lớn, bài trí cho công trình có diện tích rộng. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu để quý khách tham khảo!

Mua hàng
- 0%

Lọ lộc bình phong thủy với họa tiết chọn lọc, dồi dào...

Liên Hệ: 0987.387.487

Từ cổ chí kim, lọ lộc bình phong thủy được xem là một món đồ sang trọng và có tác dụng thu hút tài lộc, bảo vệ cát khí cực tốt. Chính vì vậy, trong nhịp sống hiện đại, sản phẩm này vẫn được yêu thích và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết!

Mua hàng