Đỉnh thất lân vờn cầu cao 150cm khảm tam khí - đỉnh đồng Tâm Phát

  • NH_00455

Đỉnh thất lân vờn cầu cao 150cm khảm tam khí luôn được đánh giá cao về tính phong thủy, Sản phẩm do Tâm Phát tạo ra là kết quả của sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo và bàn tay khéo léo. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: ĐỈNH THẤT LÂN VỜN CẦU CAO 150CM KHẢM TAM KHÍ

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Cao 150 cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu Khảm Tam Khí theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Khảm Tam Khí tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên sản phẩm Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : Đỉnh đồng Thất Lân được sử dụng để bày biện trong phòng khách, phòng thờ...vừa làm đẹp không gian vừa ý nghĩa đồng thời còn được dùng để đốt trầm hoặc hóa vàng mã vào ngày lễ, tết

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Đồ đồng mỹ nghệ luôn được đánh giá cao về tính phong thủy. Đỉnh thất lân vờn cầu cao 150cm khảm tam khí không nằm ngoài quy luật đó. Sản phẩm do Tâm Phát tạo ra là kết quả của sự nỗ lực, tinh thần sáng tạo và bàn tay khéo léo. Sản phẩm thích hợp với những sảnh lớn, không gian rộng và các công trình tâm linh như đền chùa. Bạn cần hiểu rõ hơn về chiếc đỉnh đồng này? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Vẻ đẹp của bộ ba kim loại quý trên đỉnh quả cầu

Con số 3 gắn liền với nhiều thuyết khác nhau. Ngoài ý niệm về thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai), hay Tam tài, Tam đa… con số này còn biểu thị cho sự vững chắc, kiên cố, trường thọ.

dinh-that-lan-von-cau-cao-150cm-kham-tam-khi-dinh-dong-tam-phat-1

Màu sắc sang trọng, bóng bẩy.

Với đỉnh thất lân khảm tam khí, chúng tôi sử dụng bạc, vàng và đồng đỏ. Đây đều là những kim loại quý, đại diện cho năng lượng thuần dương. Kết hợp với ý nghĩa của số 3, chúng tựa như ánh sáng vĩnh cửu.

Bằng sự tinh tế, ba sắc màu này hòa quyện với nhau, tô điểm cho nhau, tạo nên vẻ đẹp đậm chất cổ điển. Sắc đồng đỏ pha chút nâu mang lại cảm giác hiền hòa, gần gũi như mảnh đất quê hương.

Nét độc đáo, cá tính trong từng chi tiết của đỉnh thất lân

Đúng như tên gọi, sản phẩm có một khối cầu lớn được gọi là bóng đồng. Bộ phận này được đỡ bởi 3 chân ở bên dưới và một chiếc đôn. Ngoài ra còn phải kể đến 7 con Lân được gắn chung quanh và trên nắp đỉnh. Tất cả đều được sắp xếp với khoảng cách hợp lý, tạo nên sự cân đối.

dinh-that-lan-von-cau-cao-150cm-kham-tam-khi-dinh-dong-tam-phat-2

Cùng một chủ đề nhưng đỉnh đồng 150cm (bên phải) vẫn được khắc họa với những nét riêng.

Trên mặt cầu luôn có các phân cảnh và chữ Hán. Ở đây, đỉnh thất lân vờn cầu được chạm khảm 5 chữ vàng. Nó cũng tượng trưng cho 5 khát khao, ước vọng của con người, chính là Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh. Chúng ta có thể hiểu là một đời sống trường thọ, mạnh khỏe, được vui vầy bên con cháu, không phải lo lắng về cơm áo - gạo tiền.

dinh-that-lan-von-cau-cao-150cm-kham-tam-khi-dinh-dong-tam-phat-3

Một sản phẩm đỉnh đồng tam khí cao 150 cm chạm tích Vinh quy bái tổ.

Đi kèm với 5 chữ Hán là khung cảnh vị Trạng nguyên cưỡi trên lưng ngựa, hướng về phía đình làng. Đây chính là quê hương – nơi chôn rau, cắt rốn nuôi dưỡng một hiền tài của đất nước. Bố cục này được gọi là Vinh quy bái tổ, thể hiện triết lý Uống nước nhớ nguồn.

Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển sản phẩm trên phạm vi toàn quốc!

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đôi lọ lộc bình khảm rồng phượng mạ vàng cao 1m6 nặng 300kg.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Việc trang trí nội thất và cải thiện phong thủy nhà ở bằng lọ lộc bình đã có từ lâu đời. Đến nay, xu hướng này vẫn được ưa chuộng tại nhiều gia đình Việt cũng như các công trình tâm linh. Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc bộ đôi sản phẩm cao cấp tinh xảo!

Mua hàng
- 0%

Đúc Đôi Lọ Lộc Bình cao 1m37 khảm ngũ sắc cho khách Hà Nội.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm ngũ sắc là vật phẩm trang trí nội thất phong thủy độc đáo, giàu ý nghĩa sâu sắc đang rất được ưa chuộng. Ngay dưới đây, cơ sở ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt bạn đọc một tác phẩm đặc sắc với sức cuốn hút cực lớn!

Mua hàng