Đỉnh thất lân vờn cầu cao 110cm khảm tam khí cực đẹp

  • NH_00453

Đỉnh thất lân vờn cầu cao 110cm khảm tam khí của Tâm Phát là một sản phẩm trang trí, thờ cúng tuyệt mỹ mang đậm ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm hàm chứa những giá trị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: ĐỈNH THẤT LÂN VỜN CẦU CAO 110CM KHẢM TAM KHÍ

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Cao 110 cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo Đỉnh Quả Cầu Thất Lân (Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu) theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Khảm Tam Khí tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên sản phẩm Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : Đỉnh cầu Thất Lân được sử dụng để bày biện trong phòng khách, phòng thờ...vừa làm đẹp không gian vừa ý nghĩa đồng thời còn được dùng để đốt trầm hoặc hóa vàng mã vào ngày lễ, tết

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Đúc đồng là một nghề truyền thống được lưu truyền đến tận ngày nay. Những kinh nghiệm, kỹ thuật của người xưa được phát triển ở tầm cao mới. Từ đó cho ra đời những sản phẩm tuyệt mỹ. Trong đó, đỉnh thất lân vờn cầu cao 110cm khảm tam khí của Tâm Phát là một minh chứng điển hình. Sản phẩm hàm chứa những giá trị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

dinh-that-lan-von-cau-cao-110cm-kham-tam-khi-cuc-dep-

Đỉnh cao 110cm với kết cấu hoàn chỉnh.

Đỉnh đồng khảm tam khí – một vật phẩm sang trọng

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ về định nghĩa khảm tam khí và các công đoạn liên quan. Đó là một hình thức nghệ thuật cùng lúc kết hợp 3 loại kim khí quý trên đồ đồng. Các nghệ nhân cần chạm các họa tiết lên sản phẩm đồng đúc sau đó chuyển sang bước đục sâu. Cuối cùng là gắn các kim loại quý vào khuôn mẫu đã đục để hoàn thiện tác phẩm.

Với đỉnh quả cầu khảm tam khí, chúng tôi lựa chọn các chất liệu là vàng 999, bạc tinh khiết và đồng. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe. Do đó, màu sắc sản phẩm vô cùng sống động. Bề mặt láng mịn, bóng bẩy cũng khiến cho các họa tiết trở nên ấn tượng hơn.

dinh-that-lan-von-cau-cao-110cm-kham-tam-khi-cuc-dep-2

3 sắc màu phối hợp nhịp nhàng, tô điểm cho các họa tiết.

Ở đây, các bạn có thể thấy 5 chữ Hán Phúc - Lộc - Thọ - Khang – Ninh đều được dát bằng lá vàng. Chính vì vậy, sản phẩm còn có tên gọi là đỉnh đồng thất lân vờn cầu khảm tam khí 5 chữ vàng.

Chiếc đỉnh này được đúc từ đồng đỏ (đồng mắt cua) nguyên chất nên mang trên mình sắc thái cổ phong. Chính vì vậy, sản phẩm thường được cúng tiến đến các đình chùa hoặc nhà thờ tổ. Ngoài ra, nó có thể đặt trong phòng thờ, phòng khách gia đình.

Truyền thống Uống nước nhớ nguồn được tôn vinh trên đỉnh cầu thất lân

dinh-that-lan-von-cau-cao-110cm-kham-tam-khi-cuc-dep-3

Cảnh cờ quạt, võng lọng về báo ân cha mẹ.

Trong tích xưa, điển cũ, những kẻ khi giàu sang quên đi lúc cơ hàn luôn bị chỉ trích. Chính vì vậy, tích Vinh quy bái tổ được khắc chạm để nhắc nhở con người đạo lý biết ơn cội nguồn. Vị Trạng nguyên đứng đầu khoa thi cùng quân lính về thăm quê. Nơi đó có những người thân yêu đang ngóng chờ, xúc động và tự hào!

Bên cạnh các phân cảnh truyền thống, Tâm Phát nhận khảm cảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng kết nối với chúng tôi qua đường dây nóng!

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đôi lọ lộc bình khảm rồng phượng mạ vàng cao 1m6 nặng 300kg.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Việc trang trí nội thất và cải thiện phong thủy nhà ở bằng lọ lộc bình đã có từ lâu đời. Đến nay, xu hướng này vẫn được ưa chuộng tại nhiều gia đình Việt cũng như các công trình tâm linh. Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc bộ đôi sản phẩm cao cấp tinh xảo!

Mua hàng
- 0%

Đúc Đôi Lọ Lộc Bình cao 1m37 khảm ngũ sắc cho khách Hà Nội.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Đôi Lọ Lộc Bình bằng đồng khảm ngũ sắc là vật phẩm trang trí nội thất phong thủy độc đáo, giàu ý nghĩa sâu sắc đang rất được ưa chuộng. Ngay dưới đây, cơ sở ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt bạn đọc một tác phẩm đặc sắc với sức cuốn hút cực lớn!

Mua hàng