Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

  • NH00918

Mời các bạn tìm hiểu quy trình đúc tượng Phật và làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng của Tâm Phát. Quy trình đúc tượng Phật được diễn ra rất trang nghiêm, sau đó chúng tôi có mời thầy tới làm lễ đảm bảo cho bức tượng sự linh thiêng, cao quý!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

Chất liệu: Tượng Phật đúc từ ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Kích thước : Hãy đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận đúc tạo các tác phẩm Tượng Phật bằng đồng theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Tâm Pháttất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm Tượng đồng Phật Thích Ca linh thiêng tinh xảo, chân thực​, từ bi gần gũi và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : Tác phẩm TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MÂU NI bằng đồng mạ vàng được đúc tại Tâm Phát đã được sử dụng rộng rãi trong phòng thờ Phật, chùa chiền, nơi thờ Phật thiêng liêng trên toàn quốc. Tâm Phát còn mời thầy về làm lễ để tăng sự linh thiêng của các pho tượng Phật

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Chân lý diệt khổ, đoạn trừ phiền não đã được Ngài Thích Ca Mâu Ni giác ngộ dưới gốc bồ đề. Đây cũng là những nền tảng nhân sinh được lưu truyền đến tận ngày nay. Chính vì vậy, việc thờ phụng và đúc tượng Phật Thích Ca rất phát triển. Ngày hôm nay, ducdongtamphat.vn xin được giới thiệu đến bạn đọc một dự án của chúng tôi!

Sự trang trọng trong lễ đúc tượng Phật do sư thầy chủ trì

Những bức tượng khắc họa sắc tướng của các đấng thế tôn vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa. Chính vì vậy, hoạt động đúc tượng luôn được mở đầu bằng những buổi lễ.

>> Xem thêm tượng Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân xã luận cao 60cm mạ vàng 24k.

Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

Sư thầy tiến hành buổi lễ.

Sau khi thực hiện những nghi thức cúng bái, thể hiện sự kính trọng dành cho Đức Phật, sư thầy sẽ tụng kinh niệm Phật. Việc tụng kinh diễn ra trong suốt quá trình chế tác. Điều đó phản ánh mong muốn của con người, cầu nguyện về sự bình an trong cuộc sống. Nó cũng cho thấy khát vọng được Đức Phật soi đường chỉ lối. Như vậy, nghi thức làm lễ đúc tượng đồng Phật Thích Ca mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tất cả được thực hiện bằng sự chân thành, kính trọng.

Quy trình đúc tượng Phật tại xưởng chế tác Tâm Phát

Trước hết, chúng tôi lựa chọn các vật liệu để đúc tượng. Khuôn tượng được làm từ đất sét. Các đường nét của bức tượng do những nghệ nhân có trình độ tay nghề cao đảm nhiệm. Sau đó, kim loại đồng sẽ được nung đến độ nóng chảy nhất định rồi đổ vào khuôn. Phần khuôn này được nung với nhiệt độ thích hợp.

Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

Quy trình đúc tượng Phật và thầy làm lễ đúc tượng Phật Thích Ca tại xưởng..!

Hình ảnh Đức Phật tôn nghiêm.

Sau đó, tượng sẽ được làm nguội và hoàn thiện bề mặt. Người nghệ nhân sẽ loại bỏ phần đất sét, đánh bóng tạo màu và phủ lớp bảo vệ lên bề mặt của tượng. Nhờ đó, dù tượng Phật bằng đồng được đặt trong điện thờ hay không gian bên ngoài thì cũng có độ bền màu cao. Vẻ đẹp ấy vững bền với thời gian, kiên cường trước những tác động của thời tiết, ví dụ như độ ẩm không khí hay mưa nắng. Ở đây, bức tượng mô phỏng Phật Thích Ca ngồi kiết già trang nghiêm. Ngài mặc áo cà sa kín cổ. Hai tay của Ngài đưa lên kết Thủ ấn, lòng bàn tay hướng ra bên ngoài. Ngài có đôi tai dài chạm vai, tóc xoắn ốc với đảnh kế nhô cao, xung quang có vầng hào quang. Ngoài ra, sắc tướng của Ngài phúc hậu, an nhiên. Một vẻ đẹp hướng thiện với cách thể hiện hoàn hảo!

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tâm Phát!

Vì sao chọn Đồ Đồng Tâm Phát ?

✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất

✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc 

✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất

✔ Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống 

✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm

---------

Cơ sở sản xuất trực tiếp

Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7

Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ nhiệt tình

-----------

Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

Số 8 đường 57, thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hotline/Zalo: 0987.387.487 

Website: http://ducdongtamphat.vn

Email: ducdongtamphat@gmail.com 

 

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc tượng Phật Thích ca bằng đồng dát vàng cao 1m2 cho chùa...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hoạt động đúc tượng Phật Thích ca bằng đồng dát vàng cao 1m2 cho chùa Quảng Ninh của Tâm Phát đã thành công viên mãn. Tôn tượng Đức Phật đẹp trang nghiêm, rạng rỡ sắc từ bi được nhân dân đến lễ bái sâu sắc. Hãy đến với chúng tôi, nhiều ưu đãi đang chờ bạn!

Mua hàng
- 0%

Thi công lắp đặt tượng Phật Adida cao 2m cho chùa thành công...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tâm Phát vừa rồi đã thi công lắp đặt tượng Phật Adida cao 2m và đặt trang nghiêm tại chùa, dự án đã thành công viên mãn. Tôn tượng Đức Phật đẹp tinh xảo, toát lên vẻ từ bi hỉ xả sâu sắc! Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm tốt với nhiều ưu đãi nhất

Mua hàng