Ngai thờ bằng đồng mạ vàng 24k

  • NH_00545

Ngai thờ bằng đồng mạ vàng 24k cũng chinh phục khách hàng bằng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Ánh hoàng kim tỏa ra từ sản phẩm khiến mọi người đều cảm thấy choáng ngợp. Khi được đặt trên bàn thờ, chiếc ngai khẳng định vị thế trung tâm.

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: NGAI THỜ BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24K

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP.

Màu sắc: Mạ VÀNG 24k

Kích thước : Tại Cơ sở Tâm Phát, chúng tôi có 1 số tác phẩm với kích thước có sẵn.

Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất Ngai Thờ bằng đồng theo mọi kích thước yêu cầu từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên những chiếc NGAI THỜ BẰNG ĐỒNG cổ kính, tinh xảo và vô cùng linh thiêng.

Mục đích sử dụng: Sản phẩm được dùng rộng rãi trong thờ cúng tổ tiên.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Trên bàn thờ gia tiên, mỗi đồ vật đều có ý nghĩa sâu xa và chức năng riêng. Ngai thờ còn được biết đến với tên gọi là ỷ thờ. Nó luôn được đặt ở vị trí trung tâm, thường gắn với bài vị để tượng trưng cho sự hiện diện của người đã khuất. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ lực của Đúc đồng Tâm Phát. Trong đó, mẫu mạ vàng tinh khiết được nhiều người yêu thích. Chúng tôi xin được giới thiệu các thiết kế đặc sắc qua bài viết dưới đây.

Nét độc đáo của các mẫu ngai thờ tiêu biểu

Khi quan sát hình bên dưới, các bạn sẽ thấy sản phẩm bao gồm 6 ống tiện.  Ở mỗi ống lại có một đầu rồng ôm sát, tư thế nhô đầu lên phía trên.  Phía trên cùng là đôi rồng ngậm ngọc, bộ phận này gọi là tay ngai. Nếu như rồng đứng đầu Tứ linh (4 loài thần thú theo quan niệm của phương Đông), thì ngọc lại tượng trưng cho sự cao quý. Hình tượng rồng ngậm ngọc đại diện cho cuộc sống phú quý, địa vị cao trong xã hội.

ngai-tho-bang-dong-ma-vang-24k-1

>> Xem thêm : Đỉnh đồng mạ vàng tai mây rồng nổi cao 50cm

ngai-tho-bang-dong-ma-vang-24k-2

Hai mẫu sản phẩm khai thác triệt để họa tiết hình rồng.

Không những thế, đuôi của 2 con rồng cùng hướng về mặt nguyệt - biểu tượng của 2 cực âm dương trong vũ trụ.

Như vậy, các bạn có thể thấy sản phẩm có nội dung thâm thúy, giàu tính triết lý và hình tượng.

Ngai thờ bằng đồng mạ vàng 24k cũng chinh phục khách hàng bằng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Ánh hoàng kim tỏa ra từ sản phẩm khiến mọi người đều cảm thấy choáng ngợp. Khi được đặt trên bàn thờ, chiếc ngai khẳng định vị thế trung tâm. Ở đây, chúng tôi tuyển chọn rất kỹ nguyên liệu đầu vào để mang lại sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy, nhìn bằng mắt thường, các bạn cũng có thể cảm nhận được màu sắc thanh khiết của vàng.

Tâm Phát - địa chỉ sản xuất ngai thờ uy tín, chất lượng cao       

Toàn bộ hệ thống sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả ngai thờ đều được chế tác bằng quy trình thủ công. Chính vì vậy, so với hàng công nghiệp thì sản phẩm tinh xảo, sống động hơn rất nhiều. Thông thường, các sản phẩm sẽ được giữ màu nguyên bản của đồng. Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ xử lý màu, điển hình là mạ vàng 24k.

ngai-tho-bang-dong-ma-vang-24k-3

ngai-tho-bang-dong-ma-vang-24k-4

Hệ sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước.

Các nghệ nhân của Tâm Phát cho ra đời những thiết kế đặc sắc, sáng tạo. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức yêu thích nhất. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất, cung cấp đồ đồng thờ cúng uy tín tại Hà Nội!

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Ngai thờ bằng đồng cao 81cm và bài vị thờ giả cổ cực tinh...

lien_he: 0987.387.487

Đến với không gian từ đường, những bộ ngai thờ và bài vị tạo nên sự cổ kính, thiêng liêng và trầm lắng. Bộ đôi sản phẩm này tượng trưng cho sự hiện diện và chứng giám của tổ tiên với hậu thế. Đúc Đồng Tâm Phát xin được giới thiệu thiết kế mới!

Mua hàng
- 0%

Ngai thờ và bài vị thờ bằng đồng

lien_he: 0987.387.487

Ngai thờ và bài vị là những vật phẩm tiêu biểu cho văn hóa thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta. Cơ sở Tâm Phát luôn tự hào về những mẫu sản phẩm đặc sắc, mang giá trị thẩm mỹ cao! hãy cùng tham quan những sản phẩm ấn tượng của Tâm Phát.

Mua hàng