Đúc chuông đồng cao 2m cho đình chùa cao cấp

  • NH_00458

Chuông đồng cao 2m của Tâm Phát là một sản phẩm cao cấp, tôn nghiêm dùng cho đình, chùa. Nó góp phần làm nên pháp khí của chốn thiêng liêng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: CHUÔNG ĐỒNG CAO 2M

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP NGUYÊN KHỐI

Kích thước : Cao 2m

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG ĐỒNG theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 2M được sử dụng trong đình chùa với tiếng ngân trong trẻo vang xa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Đình chùa là những nơi tôn nghiêm, hướng con người đến những việc thiện. Tiếng chuông vang lên như thức tỉnh con người, đồng thời cũng là tín hiệu về thời gian cho người tu hành. Chuông đồng cao 2m của Tâm Phát là một sản phẩm cao cấp. Nó góp phần làm nên pháp khí của chốn thiêng liêng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này!

Chuông đồng cao 2m được xếp vào nhóm nào?

Với kích thước cao lớn, khôi vĩ, sản phẩm nằm trong nhóm Đại Hồng chung. Một đặc điểm cốt lõi là âm thanh từ chuông phát ra vô cùng trong trẻo và có thể vang xa.

duc-chuong-dong-cao-2m-cho-dinh-chua-cao-cap-1

Chiếc chuông lớn với hình thức trang trọng.

Đại Hồng chung thường được đánh vào hai buổi trong ngày. Cụ thể là từ 3h30 đến 4h sáng và từ 18h30 đến 19h tối. Thời điểm sáng sớm mang ý nghĩa thức tỉnh con người tinh tấn tu hành để sớm vượt qua sự trầm luân đau khổ. Tiếng chuông buổi tối là lời nhắc nhở cơn vô thường nhanh chóng cho chúng sinh. Chính hai thời điểm đánh chuông vào buổi sáng và tối đã tạo nên cái tên chuông u minh!

Đánh giá về hình thức của chuông đồng

Màu sắc của chuông thể hiện sự tinh tế và cổ điển. Ánh kim của đồng tinh khiết trở nên nổi bật hơn, thu hút hơn trên nền đen giả cổ. Đây chính là minh chứng xuất sắc của nghệ thuật phối màu tương phản.

Về họa tiết, chúng tôi có sự lựa chọn kỹ càng để thể hiện các triết lý của đạo Phật. Phần trung tâm luôn có hình ảnh tượng Phật đang thiền định, lắng nghe tiếng nói của thế nhân. Chúng ta cũng không thể bỏ qua những lời dạy của Đức Phật. Đây chính là kim chỉ nam giúp con người sống tốt hơn, bớt đi những ưu phiền. Bên cạnh đó là những chữ Hán, hình ảnh vầng dương, thiên nhiên cây cỏ… Tất cả tạo nên vẻ đẹp sống động phảng phất nét trầm mặc.

Theo mô típ truyền thống, trên đỉnh chuông là đôi rồng uốn lượn. Chúng ta vẫn thường gọi chi tiết này là “lưỡng long quy phục”. Nó càng tăng thêm sự cổ kính cho sản phẩm.

Nhìn một cách tổng thể, sản phẩm mang bố cục hết sức cân đối.

Để tạo nên một sản phẩm xuất sắc như vậy, các nghệ nhân của Đúc Đồng Tâm Phát đã phải trải qua một quy trình làm việc nghiêm ngặt.

duc-chuong-dong-cao-2m-cho-dinh-chua-cao-cap-2

duc-chuong-dong-cao-2m-cho-dinh-chua-cao-cap-3

Chuông đồng được dỡ khuôn, làm nguội và dần hoàn thiện.

Việc đúc chuông đồng diễn ra theo nhiều công đoạn. Khâu lựa chọn nguyên liệu cần đảm bảo loại bỏ tạp chất. Nếu đạt được trạng thái hoàn hảo này thì sản phẩm sẽ không bị đứt gãy trong quá trình đúc. Thêm vào đó, các hình khối cũng trở nên uyển chuyển hơn.

Ngoài ra ducdongtamphat.vn còn nhận đúc chiêng đồng chất lượng cao!

Để đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc chuông đồng giá xưởng- chuông đồng mẫu đẹp số 1 Việt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thanh âm tiếng chuông chùa mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng, khiến chúng ta dừng lại để ngẫm nghĩ, để giác ngộ. Bởi vậy, hoạt động đúc chuông đồng rất quan trọng. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những kiểu mẫu sản phẩm ấn tượng!

Mua hàng
- 0%

Đúc chuông đồng tại công trình Chùa Cổ Linh - Hải Phòng cao 1m7...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tiếng chuông chùa khiến con người ta cảm thấy lòng tĩnh lặng và hướng đến sự giác ngộ. Ngày hôm nay, Tâm Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc hoạt động đúc chuông đồng tại chùa Cổ Linh, tọa lạc tại Hải Phòng. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây!

Mua hàng