Đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ cao 1m7

  • NH_00582

Đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ cao 1m7 là sản phẩm cao cấp, tinh xảo của Tâm Phát. Sản phẩm góp phần tạo nên phong cách nghệ thuật độc đáo. Những chia sẻ dưới đây của Tâm Phát sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tầng giá trị sâu sắc!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: ĐÔI HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG HUN GIẢ CỔ CAO 1M7

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP 

Màu sắc: Hun giả cổ tôn nghiêm, tinh xảo

Kích thước : Cao 1m7

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những tác phẩm ĐÔI HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG HUN GIẢ CỔ theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm ĐÔI HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG HUN GIẢ CỔ tinh xảo​, ý nghĩa, cổ kính và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: ĐÔI HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG HUN GIẢ CỔ CAO 1M7 được sử dụng bày biện trong gian thờ, phòng thờ, nhà thờ họ với ý nghĩa trang trọng, tôn nghiêm.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Truyền thống Uống nước nhớ nguồn đã tạo nên một nét văn hóa đẹp. Đó cũng là mảnh đất màu mỡ để các tác phẩm nghệ thuật được ươm mầm. Hiện nay, hệ thống sản phẩm đồ đồng thờ cúng phát triển vượt trội, giàu tính triết lý. Trong đó, đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ được nhiều người yêu thích. Sản phẩm góp phần tạo nên phong cách nghệ thuật độc đáo. Những chia sẻ dưới đây của Tâm Phát sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tầng giá trị sâu sắc!

Hạc đồng - một hình ảnh giàu tính biểu tượng

Người xưa gọi hạc là “nhất phẩm điểu”, cụm từ này đã phần nào thể hiện sự trân trọng và tôn kính. Bên cạnh đó, loài chim này còn được ví von với cái đức của người quân tử và tài năng của bậc thánh hiền.

>> Xem thêm : Tranh mừng thọ bằng đồng 1m2 thúc thủ công

Đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ cao 1m7

Dáng vẻ kiêu hãnh, thần thái uy nghiêm.

Ở đây, tác phẩm hạc đồng thờ cúng có màu sắc giả cổ cùng chiều cao ấn tượng (1m7). Với đặc điểm này, sản phẩm toát lên vẻ đẹp trang nghiêm, trầm mặc, rất phù hợp với không gian thờ tự.

Đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ cao 1m7

Đôi hạc đặt trong phòng thờ Bác Hồ.

Về mặt thiết kế, các bạn có thể thấy đôi chim hạc đứng trên mai rùa. Cả hai loài vật này đều mang ý nghĩa của sự trường thọ. Không những thế, hạc là chim bay trên trời, rùa là động vật dưới nước. Chúng đại diện cho trục vũ trụ, cho thế cân bằng âm dương. Ngoài ra, trong âm Hán, rùa được đọc là “quy” - tức quay về. Hạc là biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết. Kết hợp lại, chúng ta có thể hiểu là tính hướng thiện, trở về với cội nguồn.

Ngoài ra, đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ này còn có đặc điểm là miệng ngậm ngọc. Nó đại diện cho sự phú quý, sang trọng.

Vẻ đẹp truyền cảm của hạc đồng thờ cúng

Bên cạnh ý nghĩa về phong thủy âm dương, sản phẩm còn ghi điểm về hình thức thẩm mỹ. Để cho ra đời đôi hạc đồng, các nghệ nhân đã dành nhiều công sức và tâm huyết. Quy trình chế tác, sản xuất đều dựa trên phương pháp thủ công và kinh nghiệm của làng nghề truyền thống.

Đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ cao 1m7

Đôi hạc thờ bằng đồng hun giả cổ cao 1m7

Sản phẩm được hoàn thiện với vẻ đẹp sắc nét.

Hình dáng của đôi hạc hết sức mềm mại, uyển chuyển, uốn lượn tinh tế. Đôi mắt toát lên thần thái tinh anh và nghiêm nghị. Các chi tiết đều mang lại sự sinh động, cảm giác chân thực.

Ngoài ra, các nghệ nhân đã xử lý màu sắc theo phong cách hoài cổ. Sở hữu tông màu trầm nhưng hạc đồng vẫn ánh lên sức hút của kim khí. Chính vì vậy, loại đồ thờ bằng đồng này được nhiều người yêu thích.

Bạn cần tư vấn về kích thước, kiểu dáng hạc đồng? Hãy liên hệ với Tâm Phát theo thông tin dưới đây:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đỉnh đồng cát tút cao 1m5 và Đôi hạc cao 1m93 cực đẹp giao...

Liên Hệ: 0987.387.487

Những bộ đồ thờ cúng luôn chứa đựng nhiều triết lý nhân văn sâu sắc. Trong đó đỉnh đồng và đôi hạc chầu cỡ lớn là những vật phẩm quan trọng. Hãy cùng khám phá đỉnh đồng cát tút cao 1m5 và đôi hạc cao 1m93 được Tâm Phát hoàn thiện và giao chùa Bình Dương.

Mua hàng
- 0%

Hạc đồng- đúc hạc đồng cao 2m1 mạ vàng giao chị Hiền Sài...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hạc đồng là đồ thờ cao cấp- có thể trưng bày trên bàn thờ hoặc đặt trang nghiêm ở trước khu vực thờ. Dưới đây là cặp đôi hạc chầu cao 2m1. Sản phẩm đã được ducdongtamphat.vn bàn giao đến nhà khách hàng tại Sài Gòn và lắp đặt đúng quy chuẩn phong thủy!

Mua hàng