Nhận đúc lư hương bằng đồng thờ cúng | Đúc Đồng Tâm Phát

39+ mẫu Lư Hương Bằng Đồng đẹp cổ kính | Đúc Đồng Tâm Phát (17 Sản phẩm)

Là cơ sở phân phối và sản xuất chính tại Ý Yên Nam Định, Tâm Phát nhận đúc lư hương đồng với giá sản xuất rẻ nhất. Với các mẫu lư hương bằng đồng đẹp cổ kính, lư hương cắm nhàng, lư hương thờ cúng,... Lư hương là gì? Lư hương dùng để làm gì? Mua lư hương đồng ở đâu? Giá lư hương đồng bao nhiêu? Cùng xem để mua >>

- 0%

Đúc và lắp đặt lư hương đồng cao 1m8 đường kính miệng 80cm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tại những công trình văn hóa tâm linh, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu lư hương đồng cỡ lớn. Hôm nay, ducdongtamphat.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc mẫu sản phẩm mới được hoàn thiện. Chiếc lư được bài trí tại điện thờ Phật tại chùa Đống Cao

Mua hàng
- 0%

Lư hương lầu hoá sớ bằng đồng đỏ cao 1m27 chuyển điện...

Liên Hệ: 0987.387.487

Ngày hôm nay, ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt bạn đọc mẫu lư hương lầu hóa sớ thiết kế tinh xảo. Tác phẩm được chế tác và vận chuyển đến điện Thuận Thiên - Thạch Thất - Hà Nội. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo, chiêm ngưỡng qua chia sẻ bên dưới!

Mua hàng
- 0%

Lư Hương Hóa Vàng chạm hoa sen cao 1m85 nặng 500kg đóng gói bàn...

Liên Hệ: 0987.387.487

Ngày hôm nay, ducdongtamphat.vn trân trọng ra mắt bạn đọc mẫu lư hương hóa vàng mới được hoàn thành. Tác phẩm được chế tác theo yêu cầu của quý tự Phúc Khánh. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo, chiêm ngưỡng qua chia sẻ bên dưới!

Mua hàng
- 0%

Đúc Lư Hương đồng cao 1m5 và đôi lọ lộc bình đồng đỏ cao...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thời gian gần đây, Tâm Phát rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của quý chùa Diên Phúc, Hà Nội. Sản phẩm cần chế tác là lư hương đồng cùng hai chiếc lọ lộc bình cỡ lớn. Ngay dưới đây, ducdongtamphat.vn xin được chia sẻ về tác phẩm!

Mua hàng
- 0%

Lư hương đồng cao 1m5, hạc đồng cao 1m97 bàn giao nhà thờ Cần...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tâm Phát đã vinh dự được khách hàng tại Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh đặt chế tác sản phẩm thờ cúng. Cụ thể là lư hương đồng và cặp hạc đồng. Cả hai đều có kích thước lớn và được bàn giao, lắp đặt tại nhà thờ. Xin mời các bạn cùng khám phá!

Mua hàng
- 0%

Lư hương bằng đồng cao 1m2 đường kính miệng 50cm đồng đỏ...

Liên Hệ: 0987.387.487

Lư hương bằng đồng cao 1m2 đường kính miệng 50cm đồng đỏ phớt nỉ cực đẹp là sản phẩm cao cấp của Cơ sở đúc đồng Tâm Phát, được sản xuất công phu bằng đồng nhập khẩu cao cấp. Tác phẩm mang đậm giá trị thờ cúng truyền thống và sắc màu phong thủy ý nghĩa.

Mua hàng
- 0%

Lắp đặt đôi hạc đồng 2m2 và lư hương cao 1m5 cho nhà thờ...

Liên Hệ: 0987.387.487

Chế tác các vật dụng phục vụ nghi thức thờ cúng, tiếp nối truyền thống người Việt là thế mạnh của Đúc Đồng Tâm Phát. Dưới đây là đôi hạc đồng 2m2 và lư hương cao 1m5 được sản xuất, bàn giao tại tỉnh Thanh Hóa - Mời các bạn tham khảo chi tiết qua bài viết!

Mua hàng
- 0%

Lư Hương cao 1m5 đồng đỏ chạm tinh xảo cho đình, chùa..!

Liên Hệ: 0987.387.487

Ngày hôm nay, Đúc Đồng Tâm Phát xin được chia sẻ đến bạn đọc mẫu lư hương cao 1m5, tinh xảo trong từng chi tiết. Sản phẩm được chế tác từ đồng đỏ, mang dấu ấn đậm chất cổ điển và đặc biệt được ưa chuộng bày biện trong đình, chùa!

Mua hàng
- 0%

Lư đốt trầm cho không gian ấm cúng.!!

Liên Hệ: 0987.387.487

Mùi hương trầm là nhân tố không thể thiếu trong những ngày lễ tết, giỗ chạp. Trong đó, lư đốt trầm đã khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình đối với các gia đình Việt. Bạn hãy đến với Tâm Phát chất lượng để tạo nên không khí ấm cúng.

Mua hàng
- 0%

Lư đồng song long, cạo màu phớt nỉ cao 1m2

Liên Hệ: 0987.387.487

Hiện nay, lư đồng song long cạo màu phớt nỉ cao 1m2 được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Đây cũng là tác phẩm đầy tâm huyết của các nghệ nhân làm việc tại ĐỒNG MỸ NGHỆ TÂM PHÁT. Vậy sản phẩm có gì đặc biệt? Xin mời các bạn cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

Mua hàng
- 0%

Lư đồng giả cổ, oai nghiêm đặt trong khuôn viên nhà chùa

Liên Hệ: 0987.387.487

Từ bao đời nay, chốn cửa Phật là nơi giúp con người tìm được sự an nhiên, thanh thản trong tâm hồn. Từng khuôn viên, cảnh vật đều giàu tính triết lí về cuộc sống. Những chiếc lư đồng giả cổ đặt ở sân chùa đã trở thành hình ảnh vô cùng quen thuộc. Ngày hôm nay, ducdongtamphat.vn xin được giới thiệu đến bạn đọc những mẫu lư hương đặc sắc, mang nét đẹp trang nghiêm!

Mua hàng
- 0%

Đúc lư hương đồng giá rẻ, cạo màu tinh xảo

Liên Hệ: 0987.387.487

Lư hương là vật dụng để chúng ta thực hiện việc thắp nhang khói. Bởi vậy, nó có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tập tục thờ cúng. Không chỉ nổi tiếng là cơ sở đúc lư hương đồng giá rẻ, chúng tôi còn mang đến thị trường những mẫu sản phẩm đặc sắc. Trong đó, kỹ thuật cạo màu là một điểm nhấn đặc biệt. Xin mời các bạn khám phá qua những hình ảnh tiêu biểu dưới đây!

Mua hàng
- 0%

Lư đồng cỡ lớn màu mộc, chạm rồng chầu mặt nguyệt

Liên Hệ: 0987.387.487

Tại các công trình tâm linh như đền chùa, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc lư đồng cỡ lớn chạm rồng chầu mặt nguyệt. Khác với đỉnh, sản phẩm này không có phần nắp ở phía trên. Tuy nhiên, tác dụng của chúng đều hướng đến việc thắp hương thờ phụng và cầu nguyện. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những mẫu lư đồng có màu nguyên bản, hoa văn tinh xảo!

Mua hàng
- 0%

Lư hương, lư đồng tinh xảo đến từng chi tiết

Liên Hệ: 0987.387.487

Trong quan niệm phong thủy và tập tục thờ cúng, lư hương đồng là một vật dụng quan trọng. Người ta dùng nó để đốt nhang, trầm hương. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc mẫu sản phẩm cực kỳ tinh xảo, sắc nét!

Mua hàng
- 0%

Lư hương bằng đồng cao 1m5

Liên Hệ: 0987.387.487

Lư hương thờ cúng, lư hương bằng đồng đỏ cao cấp

Mua hàng
- 0%

Đúc lư hương cao 1m5 đẹp tinh xảo, lư hương bằng đồng giá...

Liên Hệ: 0987.387.487

Lư hương, đúc lư hương bằng đồng

 Nhận đúc lư hương cho đình, chùa, miếu, mạo, gia tiên .., lư hương bằng đồng giá rẻ

Nguyên Liệu : Đồng đỏ

Quá Trình sản xuất

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm Nguội
  • Hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng

 

Mua hàng
HOT

Lư đồng cực đẹp, giá lư đồng rẻ nhất Việt Nam

Liên Hệ: 0987.387.487

Lư đồng là 1 sản phẩm tinh xảo được sử dụng rộng rãi trong đình, chùa , miếu mạo, nhà thờ , gia tiên

Nơi sản xuất Lư đồng đẹp , tinh xảo, Giá lư đồng Tốt nhất hiện nay

Lư Đồng : Được sử dụng rộng rãi trong nhiều đình, chùa, miếu, mạo, gia tiên, nhà thờ

Quy Trình đúc Lư đồng : 

  • Tạo Mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ Đồng
  • Hoàn Thiện

Chiều cao và trọng Lượng : Chiều cao có thể từ 90cm, 1m1, 1m3, 1m5....

Nguyên Liệu : Đồng đỏ nguyên chất, trạm khắc tinh xảo, đảm bảo kỹ mỹ thuật

 

 

Mua hàng