Chuông đồng, nhận đúc chuông đồng cao 1m5

  • NH_00459

Chuông đồng cao 1m5 là một tác phẩm tiêu biểu của Đúc Đồng Tâm Phát về những đồ đồng dùng cho đình chùa. Tâm Phát đã thực hiện chế tác, cho ra đời nhiều sản phẩm thấm dấm giá trị văn hóa truyền thống, là biểu tượng nơi cửa Phật

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M5

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP NGUYÊN KHỐI

Kích thước : Cao 1.5m

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG ĐỒNG theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M5 được sử dụng trong đình chùa với tiếng ngân trong trẻo vang xa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Tiếng chuông chùa đã đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật thi ca. Nó hiện lên với sự thanh khiết và uy nghiêm của chốn thiền môn. Chính vì vậy, không biết tự bao giờ, âm thanh này đã trở thành một nét đặc trưng của cửa Phật. Luôn hướng về những giá trị tinh thần tốt đẹp, Tâm Phát đã thực hiện chế tác, cho ra đời nhiều sản phẩm thấm dấm giá trị văn hóa truyền thống. Chuông đồng cao 1m5 là một tác phẩm tiêu biểu của chúng tôi!

Phân tích tổng quát về sản phẩm chuông đồng

Trước hết, sản phẩm mang trên mình vóc dáng và phong cách của những chiếc chuông cổ. Do đó, chúng ta đều cảm nhận được một nét gì đó rất xưa và thiêng liêng.

Chiếc chuông cao 1m5 này được đúc bằng  đồng nguyên chất. Màu vàng pha chút hoài cổ nhưng vẫn toát lên sự rực rỡ. Khi đặt trong khuôn viên nhà chùa, sự uy nghiêm của nó trong ánh nắng bình minh tựa Phật quang chiếu rọi. Từ đó lòng người cảm thấy an yên, thanh thản, lạc quan hơn.

chuong-dong-nhan-duc-chuong-dong-cao-1m5-

Chiếc chuông có thiết kế đẹp, mang hơi thở truyền thống.

Hình ảnh Phật tọa trên đài sen được đặt ở vị trí trang nghiêm, thể hiện lòng tôn kính. Ở đây hình ảnh rồng xuất hiện nhiều lần, cụ thể là đôi rồng trên đỉnh chuông và họa tiết xung quanh phần chuông. Loài vật thần thoại này hiện lên với những đường nét uyển chuyển, mềm mại và không kém phần sắc sảo.

Bên cạnh đó, họa tiết vầng dương cách điệu với những đám mây lan tỏa, sóng nước cũng làm nên vẻ đẹp hữu tình của chuông đồng.

Tùy theo từng công trình mà các chữ được chạm trên chuông đồng có sự khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều hướng con người đến điều tốt, việc tốt.

Phương pháp đúc chuông đồng

Sản phẩm mỹ nghệ thể hiện sự tinh túy của trí tuệ con người. Chính vì vậy, Đúc Đồng Tâm Phát luôn đề cao tinh thần sáng tạo và trung thành với phương pháp đúc đồng thủ công.

chuong-dong-nhan-duc-chuong-dong-cao-1m5-2

Một khâu trong quy trình đúc chuông.

chuong-dong-nhan-duc-chuong-dong-cao-1m5-3

Sản phẩm hoàn thành.

Cũng như các sản phẩm chiêng đồng, trống đồng, sự ra đời của tác phẩm chuông đồng hoàn chỉnh phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Trước hết là lên ý tưởng, tạo mẫu. Tiếp đến là tạo khuôn, tràm in hoa văn, đốt chuông, đem đi đúc, làm nguội và hoàn thiện.

Nhìn chung, để tạo ra một chiếc chuông đẹp, các nghệ nhân đã dành ra nhiều công sức và tâm huyết.

Hãy đến với ducdongtamphat.vn để chọn lựa những sản phẩm chuông đồng tốt nhất!

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc chuông đồng giá xưởng- chuông đồng mẫu đẹp số 1 Việt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thanh âm tiếng chuông chùa mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng, khiến chúng ta dừng lại để ngẫm nghĩ, để giác ngộ. Bởi vậy, hoạt động đúc chuông đồng rất quan trọng. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những kiểu mẫu sản phẩm ấn tượng!

Mua hàng
- 0%

Đúc chuông đồng tại công trình Chùa Cổ Linh - Hải Phòng cao 1m7...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tiếng chuông chùa khiến con người ta cảm thấy lòng tĩnh lặng và hướng đến sự giác ngộ. Ngày hôm nay, Tâm Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc hoạt động đúc chuông đồng tại chùa Cổ Linh, tọa lạc tại Hải Phòng. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây!

Mua hàng