Chuông đồng, nhận đúc chuông đồng cao 1m1

  • NH_00460

Chuông đồng cao 1m1, chiếc chuông này được xếp vào loại Báo Chúng chung, thường được treo ở trai đường. Hình thức sản phẩm cũng giống như Đại Hồng chung. Do trọng lượng nhẹ hơn nên nó thường được treo trên giá gỗ.

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M1

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP NGUYÊN KHỐI

Kích thước : Cao 1.1m

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG ĐỒNG theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M1 thường được sử dụng trong đình, chùa, nhà thờ họ với tiếng ngân trong trẻo vang xa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực đồ đồng, Tâm Phát đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm với mẫu mã, kích thước khác nhau. Trong đó chuông đồng cao 1m1 là loại chuông cỡ nhỏ. Sản phẩm này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, ducdongtamphat.vn xin được chia sẻ những thông tin hữu ích để quý vị độc giả cùng tham khảo!

Nhận diện sản phẩm chuông đồng

Với chiều cao 1m1, chiếc chuông này được xếp vào loại Báo Chúng chung, thường được treo ở trai đường. Hình thức sản phẩm cũng giống như Đại Hồng chung. Do trọng lượng nhẹ hơn nên nó thường được treo trên giá gỗ.

chuong-dong-nhan-duc-chuong-dong-cao-1m1-1

Sắc màu toát lên sự trầm tĩnh.

Chuông được xem là pháp khí của nhà chùa từ ngàn năm trước. Đã có rất nhiều chiếc chuông cổ được gìn giữ, bảo vệ, vượt qua bao thử thách. Chính vì vậy, việc làm toát lên sự trang trọng của chuông đồng là hết sức cần thiết. Ở đây, Tâm Phát lựa chọn hình thức hun giả cổ. Do đó, sản phẩm mang vẻ đẹp hoài cổ, phảng phất chút rêu phong của thời gian.

chuong-dong-nhan-duc-chuong-dong-cao-1m1-2

Chiếc chuông nhỏ nhưng vẫn mang kết cấu hoàn chỉnh.

Các cảnh và họa tiết chạm khắc trên chuông được phân chia qua những đường gờ song song. Phần vành chuông thường được tô điểm bằng hình ảnh bông sen, sóng nước. Ngoài ra còn phải kể đến Hán tự, các dòng chữ thể hiện triết lí sâu xa của đạo Phật. Đó cũng có thể là lòng thành của người muốn tiến cúng chuông đồng đến đình chùa. Chính thực tiễn này đã góp phần làm phong phú diện mạo của những chiếc chuông.

Ứng dụng của chuông đồng cao 1m1

Với mỗi kích thước, chủng loại chuông, chúng ta lại có cách sử dụng khác nhau. Như đã đề cập ở trên, sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay là chuông Báo chúng. Đúng như tên gọi, vai trò của nó là để thông báo cho Tăng chúng những thời khắc, hoạt động quan trọng. Ví dụ như giờ chấp tác, giờ bái sám trong các tự viện. Ngoài ra còn phải kể đến những dịp thực hiện nghi thức thọ trai, họp đại chúng.

chuong-dong-nhan-duc-chuong-dong-cao-1m1-3

Chiếc chuông tọa lạc trong khuôn viên cổ kính.

Được chế tác từ quy trình thủ công nên sản phẩm rất bền, màu sắc cũng khẳng định sức sống với thời gian. Không những thế, tiếng chuông có độ vang và trầm bổng, hòa quyện với sự thanh tịnh của chốn tu hành.

Ngoài ra, Tâm Phát còn nhận đúc khánh đồng cho các nhà chùa!

Mọi chi tiết cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc chuông đồng giá xưởng- chuông đồng mẫu đẹp số 1 Việt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thanh âm tiếng chuông chùa mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng, khiến chúng ta dừng lại để ngẫm nghĩ, để giác ngộ. Bởi vậy, hoạt động đúc chuông đồng rất quan trọng. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những kiểu mẫu sản phẩm ấn tượng!

Mua hàng
- 0%

Đúc chuông đồng tại công trình Chùa Cổ Linh - Hải Phòng cao 1m7...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tiếng chuông chùa khiến con người ta cảm thấy lòng tĩnh lặng và hướng đến sự giác ngộ. Ngày hôm nay, Tâm Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc hoạt động đúc chuông đồng tại chùa Cổ Linh, tọa lạc tại Hải Phòng. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây!

Mua hàng