Chuông đồng, đúc chuông đồng cao 1m6

  • NH_00461

Chuông đồng cao 1m6 của chúng tôi là một chiếc Đại hồng chung hoàn hảo. Chiếc chuông đảm bảo sự quy mô, bề thế để phục vụ những nghi thức sinh hoạt quan trọng trong nhà chùa. Hãy cùng ducdongtamphat.vn khám phá chi tiết hơn qua bài viết sau.

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M6

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP NGUYÊN KHỐI

Kích thước : Cao 1.6m

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG ĐỒNG theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất. 

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M6 được sử dụng trong đình chùa với tiếng ngân trong trẻo vang xa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Bạn quan tâm đến sản phẩm Đại hồng chung? Sản phẩm chuông đồng cao 1m6 của chúng tôi là một gợi ý hoàn hảo. Chiếc chuông đảm bảo sự quy mô, bề thế để phục vụ những nghi thức sinh hoạt quan trọng trong nhà chùa. Bên cạnh đó, thiết kế sản phẩm cũng thể hiện giá trị thẩm mỹ cao, tôn vinh nét đẹp của đạo Phật. Hãy cùng ducdongtamphat.vn khám phá chi tiết hơn qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Những giá trị sâu sắc được thể hiện trên các hoa văn của chuông đồng

Trước hết, chúng tôi xin được nhắc đến hình ảnh bánh xe trong đạo Phật. Nó còn được gọi là bánh xe pháp luân, hay vòng luân hồi. Khi quan sát, các bạn sẽ thấy bánh xe thường có 8 căm. Con số này đại diện cho Bát chánh đạo, cũng là con đường để giải thoát con người khỏi những khổ đau.

Bên cạnh đó, trong văn hóa Ấn Độ cổ xưa – quê hương của Phật giáo, hình ảnh bánh xe cũng tượng trưng cho mặt trời. 

chuong-dong-duc-chuong-dong-cao-1m6-1

Hình ảnh bánh xe trên lòng bàn tay.

Nhìn theo chiều dọc, các bạn sẽ thấy tương ứng với một hình ảnh mặt trời cách điệu là một chữ biểu thị thời gian. Cụ thể là Xuân - Hạ - Thu - Đông. Đây là 4 mùa trong năm và chúng cũng bất tận như vòng luân hồi vậy.

chuong-dong-duc-chuong-dong-cao-1m6-2

Các họa tiết phối hợp nhịp nhàng.

Các họa tiết hình rồng là sự thừa hưởng của nghệ thuật xưa. Chúng cũng mang lại dáng vẻ oai nghiêm cho sản phẩm. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua những bài minh, bài kệ được thể hiện trên chuông đồng. Cùng với những chữ Hán mang ý nghĩa thâm thúy, tất cả tạo nên tính triết lý sâu sắc.

Trên đây là những họa tiết cơ bản trên chuông đồng. Sự sáng tạo của các nghệ nhân đã mang đến các sản phẩm thực sự đặc sắc và hấp dẫn.

Tâm Phát – địa chỉ đúc chuông đồng uy tín

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi, từ chuông đồng đến khánh đồng đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sản phẩm chuông đồng cao 1m6 được giới thiệu ngày hôm nay mang nét đẹp truyền thống. Chiếc chuông được nhuộm đen, tạo nên âm hưởng huyền bí. Không những thế, màu sắc cũng rất bền.

Chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu tốt nhất để đúc chuông. Với kỹ thuật được truyền đời tại làng nghề Ý Yên, chuông có tỷ lệ chuẩn, bền và tạo âm vang xa.

chuong-dong-duc-chuong-dong-cao-1m6-3

Sản phẩm của chúng tôi được đưa vào khuôn viên nhà chùa.

Ngoài sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn được đánh giá tốt về dịch vụ vận chuyển.

Tâm Phát – nâng niu vẻ đẹp văn hóa truyền thống!

Cơ sở Đúc Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Cơ sở 1: số 8 - đường 57 - Thị Trấn Lâm - Ý Yên - Nam Định

Cơ sở 2 : số 8 b1 - Đường Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - HN

Website: http://ducdongtamphat.vn

Emai: ducdongtamphat@gmail.com

Hotline/zalo: 0987.387.487

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc chuông đồng giá xưởng- chuông đồng mẫu đẹp số 1 Việt...

Liên Hệ: 0987.387.487

Thanh âm tiếng chuông chùa mang lại nhiều cảm xúc lắng đọng, khiến chúng ta dừng lại để ngẫm nghĩ, để giác ngộ. Bởi vậy, hoạt động đúc chuông đồng rất quan trọng. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc những kiểu mẫu sản phẩm ấn tượng!

Mua hàng
- 0%

Đúc chuông đồng tại công trình Chùa Cổ Linh - Hải Phòng cao 1m7...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tiếng chuông chùa khiến con người ta cảm thấy lòng tĩnh lặng và hướng đến sự giác ngộ. Ngày hôm nay, Tâm Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc hoạt động đúc chuông đồng tại chùa Cổ Linh, tọa lạc tại Hải Phòng. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây!

Mua hàng