Bộ đồ thờ cúng bằng Đồng chất lượng giá rẻ

Bộ đồ thờ cúng bằng Đồng chất lượng giá rẻ

10:11 - 19/09/2018

Mua linh vật trâu vàng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Tâm Phát Gold Luxury chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam với ưu đãi hấp dẫn tại Hanoi Gift Show 2020!
Quy Trình dát Vàng Tượng Phật tại chùa để Trường Tồn theo thời gian
Quy trình đúc tượng đồng Bác Hồ tại Cơ sở Đúc đồng Tâm Phát
Đại hỷ: Lễ tắm tượng Phật và tượng Bác Hồ tại chùa Cao Linh - Hải Phòng..!

Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng và giá rẻ? Với nhu cầu của người dùng hiện nay, sản phẩm chất lượng luôn phải đi kèm với giá cả hợp lý. Đúc Đồng Tâm Phát chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng bằng đồng vừa rẻ vừa tốt.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng giá rẻ

Tiêu chí đánh giá đồ thờ cúng bằng đồng

Đồ thờ cúng bằng đồng

Bộ đồ thờ cúng bằng Đồng chất lượng giá rẻ

>>>>>> Xem thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kích cỡ và chất lượng khác nhau.

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng gồm có: Lư hương, bát nhang, đèn thờ, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, mâm hoa quả, đạc đồng, … Hầu hết những đồ thờ này trên thị trường có giá cố định, tuy nhiên giá cũng giá lưu động đối với từng loại sản phẩm và địa chỉ mua hàng.

Lựa chọn thương hiệu phù hợp và uy tín để mua đồ thờ cúng bằng đồng.

Lựa chọn nhóm bộ đồ thờ cúng xuất xứ từ đâu để đánh giá sản phẩm và chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Có nhiều loại nhóm đồ thờ cúng bằng đồng như: nhóm nhập từ Đài Loan, nhóm sản xuất theo phương pháp truyền thống, thủ công tỉ mỉ.

Các sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng đang được ưa chuộng sử dụng ở Việt Nam hiện nay là bộ đồ thờ bằng đồng khảm tam khí, đỉnh đồng vàng nguyên bản. Sản phẩm này rất dễ lau chùi vệ sinh. Những sản phẩm đồng màu giả cổ được bảo vệ bởi lớp màu sơn, vì thế dùng khăn ướt để lau chùi sẽ không sợ bị phai màu hay bám bụi bẩn.

Ngai chén

>>>>>> Xem thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng dapha

Tiêu chí về kỹ thuật công nghệ cũng nên được chú ý. Đồ đồng thờ cúng Hà Nội hay các tỉnh thành khác có nhiều nơi cung cấp nhưng cần biết cách quan sát và đánh giá kỹ thuật công nghệ sản phẩm. Đồ đúc đồng nếu sử dụng công nghệ bằng máy móc, hầu hết đều có tính đại trà, mẫu mã tương tự nhau, không tinh tế bằng đồ thủ công. Tuy nhiên nếu sử dụng bộ đồ thờ cúng bằng đồng loại này giá sẽ rẻ hơn.

Sản phẩm được đúc bằng nghề thủ công sẽ có độ tinh tế do đôi bàn tay của người thợ thổi hồn vào, mang lại sự khác biệt cho từng sản phẩm.

Chiec-dinh-hoi-tu-nhung-sac-mau-cao-quy

Mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu giá rẻ?

Để mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng và giá rẻ chỉ có tại Đúc Đồng Tâm Phát. Chúng tôi nhận đúc đồng theo yêu cầu, có mẫu thiết kế sẵn. Mỗi một sản phẩm thủ công của chúng tôi đều được lựa chọn những nguyên liệu kỹ càng, không pha tạp chất bùn đất. Trải qua các khâu đúc, làm nguội, …. đảm bảo chất lượng và theo đúng quy trình của người thợ.

Đúc Đồng Tâm Phát là cơ sở đúc đồng truyền thống tại Nam Định. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam luôn mamg lại những giá trị tốt nhất, bảo vệ giá trị truyền thống và giữ mãi vẻ đẹp tâm hồn người Việt.

Đúc Đồng Tâm Phát chuyên bán bộ đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng, bao gồm các sản phẩm chính dưới đây:

Đồ thờ bằng đồng

Hoành phi câu đối

Bát hương đồng

Ống hương đồng

Lọ hoa đồng

Đài thờ

Ngai chén thờ

Mâm bồng

Hạc thờ bằng đồng

Đèn đồng

Chân nến đồng

Lư hương

Bộ tam sự, ngũ sự

Đỉnh đồng

Liên hệ với Đúc Đồng Tâm Phát để được biết thêm thông tin về sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng và báo giá cụ thể. Đúc Đồng Tâm Phát cam kết sản phẩm chất lượng uy tín, giá thành hợp lý với mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂM PHÁT

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.
SĐT: 0987.387.487
Email: ducdongtamphat@gmail.com
Tài Khoản: 110259999 Vp Bank chi nhánh Hà Nội
website: http://ducdongtamphat.vn