Bát hương bằng đồng giá bao nhiêu?

Bát hương bằng đồng giá bao nhiêu?

16:11 - 24/09/2018

Mua linh vật trâu vàng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Tâm Phát Gold Luxury chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam với ưu đãi hấp dẫn tại Hanoi Gift Show 2020!
Quy Trình dát Vàng Tượng Phật tại chùa để Trường Tồn theo thời gian
Quy trình đúc tượng đồng Bác Hồ tại Cơ sở Đúc đồng Tâm Phát
Đại hỷ: Lễ tắm tượng Phật và tượng Bác Hồ tại chùa Cao Linh - Hải Phòng..!

Bát hương bằng đồng giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất khi khách hàng ghé thăm cửa hàng và có ý định tìm mua sản phẩm. Để giúp mọi người có lời giải đáp chugns tôi sẽ chia sẻ ngya trong bài viết dưới đây.

Bát hương bằng đồng thờ cúng

Bát hương là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, không phân biệt đạo giáo, sang hèn.

Bát hương thường được đặt ngay phía trước đỉnh đồng, bộ tam sự, bộ ngũ sự và dễ nhìn thấy nhất trên bàn thờ. Với những gia đình có điều kiện thì thường có ngai thờ, đỉnh đồng… kèm theo trên bàn thờ. Còn các gia đình ình thường thì có thêm đèn dầu hoặc nến thắp sáng mỗi khi thắp hương.

Bát hương bằng đồng không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết, nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần trong quan niệm tâm linh của người Việt. Bát hương là cả một biểu tượng văn hóa.

Để đảm bảo mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ thì việc lựa chọn bát hương cũng đóng vai trò quan trọng. Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thuỷ, tâm linh, tốt nhất nên lựa chọn bát hương làm bằng đồng hoặc sứ. Tránh dùng các bát hương bằng đá, bởi nó chỉ phù hợp với các đền, miếu, chùa…

Cách bố trí như sau: Bát hương Thờ Thần đặt ở giữa và bao giờ cũng phải to và cao hơn hai bát hương còn lại. Hai bát còn lại, bát hương bên trái thờ bà cô tổ, ông mãnh. Bát hương bên phải thờ gia tiên.

Bát hương bằng đồng thờ cúng

 

>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Bát hương bằng đồng

Bát hương bằng đồng giá bao nhiêu?

Tùy vào chất lượng, kích thước mà bát hương bằng đồng giá bao nhiêu cũng rất khác biệt. Nhiều người không sành về đồ đồng thờ cúng có thể bị hoang mang sợ bị chặt chém hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

Bát hương bằng đồng thường đi cùng với bộ đồ thờ bằng đồng cùng loại. Vì vậy, bát hương có các dòng như: bát hương đồng thau, bát hương hun giả cổ, bát hương đồng đỏ, bát hương khảm tam khí, khảm ngũ sắc…

Do vậy, để biết chính xác bát hương bằng đồng giá bao nhiêu quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và nhận bao giá chi tiết, cụ thể nhé!

Bát hương bằng đồng giá bao nhiêu

>>>>>>>>>>> Xem thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ

Địa chỉ mua bát hương bằng đồng

Hiện nay trên thị trường có bày bán nhiều đồ thờ cúng. Nhất là khi thị trường hiện nay tràn ngập hàng Trung Quốc, không kiểm soát được chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mua đồ thờ cúng ở đâu để đảm bảo chất lượng và mẫu mã cũng như giá bát hương bằng đồng bao nhiêu lại càng khó định lượng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng các bạn hãy ghé Đúc đồng Tâm Phát tại Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định – làng nghề truyền thống đúc đồng. Vì vậy các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tại đây các sản phẩm đều có những kích thước khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được những bộ đồ thờ bằng đồng phù hợp mà giá cả lại phù hợp.