Bàn giao 9 pho tượng chân dung cao 48cm cho khách Hải Phòng

  • NH_00611

Tâm Phát xin giới thiệu đến các bạn 9 bức tượng chân dung cao 48cm được bàn giao cho khách hàng ở Hải Phòng. Tất cả sản phẩm đều rất cao cấp và chất lượng tốt. Những đặc điểm cơ bản của sản phẩm sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây!

Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Tên sản phẩm: BÀN GIAO 9 PHO TƯỢNG CHÂN DUNG CAO 48 CM CHO KHÁCH HẢI PHÒNG

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP.

Màu sắc : Tinh tế, sống động, chân thực.

Kích thước : 9 pho tượng chân dung cao 48cm

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo Tượng Đồng Chân Dung theo mọi kích thước mà quý khách hàng có yêu cầu, chúng tôi chuyên sản xuất tượng chân dung có chiều cao từ 1m cho đến bằng người thật.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Tâm Pháttất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên những bức Tượng Đồng Chân Dung Sống Động Chân Thực đẹp tinh tế​, gần gũi và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : đúc TƯỢNG CHÂN DUNG - TƯỢNG TRUYỀN THẦN để làm quà tặng, quà tri ân người cao tuổi trong gia đình nhân dịp mừng thọ, đồng thời hâm nóng và giữ gìn truyền thống gia đình.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Thương hiệu Đúc Đồng Tâm Phát gắn liền với sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án sản xuất đồ đồng mỹ nghệ khác nhau trên phạm vi toàn quốc. Dưới đây là những bức tượng chân dung cao 48cm được bàn giao cho khách hàng ở Hải Phòng. Những đặc điểm cơ bản của sản phẩm sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây!

Tượng đồng có sắc thái sinh động, biểu cảm

Khi quan sát, các bạn có thể thấy 9 pho tượng dựa trên hình ảnh nguyên mẫu của 9 người với độ tuổi, trang phục và tầm vóc khác nhau. Mỗi sản phẩm có một diện mạo riêng biệt, không thể trộn lẫn.

>> Xem thêm : Tượng Đồng Chân Dung Sống Động Chân Thực

Bàn giao 9 pho tượng chân dung cao 48cm cho khách Hải Phòng

Bàn giao 9 pho tượng chân dung cao 48cm cho khách Hải Phòng

Hình ảnh tổng quan về 9 bức tượng.

Đây chính là thành công của nghệ thuật đúc tượng đồng truyền thần. Các nghệ nhân của ducdongtamphat.vn đã rất nỗ lực để tạo nên hiệu quả nghệ thuật cao nhất. Ngoài ra, chân đế để tượng có thông tin quan trọng về người được đúc tượng. Nhờ đó, thế hệ sau có thể ghi nhớ về những lớp người đi trước trong gia đình, dòng họ. Có thể khẳng định sản phẩm rất giống với ảnh thật. Trong mỗi bức tượng đều gửi gắm những nét riêng qua ánh mắt.

Bàn giao 9 pho tượng chân dung cao 48cm cho khách Hải Phòng

Vẻ đẹp trang trọng của sản phẩm.

Điểm chung của các tác phẩm chính là nét đẹp trang nghiêm, sắc thái tinh anh. Tất cả đều rất phù hợp với tiêu chí của tượng chân dung. Trong đó, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa với trang phục truyền thống của dân tộc. Yếu tố này mang tính thời đại và đậm đà bản sắc văn hóa.

Tượng đồng truyền thần và chất liệu cao cấp

9 pho tượng chân dung có hình thức đẹp mắt. Sản phẩm có ánh kim sắc nét. Thêm vào đó, bề mặt bức tượng rất mịn, không xuất hiện những lỗi kỹ thuật như chấm nhỏ lỗ rỗ. Điều này làm tăng thêm giá trị cảm quan cho tác phẩm. Một trong những yếu tố mang lại ưu điểm nói trên chính là chất liệu để chế tác tượng đồng chân dung.

Bàn giao 9 pho tượng chân dung cao 48cm cho khách Hải Phòng

Bàn giao 9 pho tượng chân dung cao 48cm cho khách Hải Phòng

Sản phẩm được chế tác từ đồng cao cấp.

Ở đây, chúng tôi đã sử dụng chất liệu đồng đỏ, đồng vàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất lượng nguyên vật liệu được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào chế tác.

Với nền tảng tốt, độ bền của tượng vô cùng chắc chắn. Không những thế, sản phẩm được làm bóng nên vẻ đẹp kim khí càng thêm nổi bật. Đặc biệt, khả năng chống oxy hóa của tượng cũng góp phần nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Hãy đến với ducdongtamphat.vn, các bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm!

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc Tượng Truyền Thần - Đúc tượng chân dung thể hiện tấm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Hoạt động đúc tượng chân dung đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Tâm Phát trân trọng ra mắt bạn đọc hai tác phẩm với ý nghĩa dành tặng cho đấng sinh thành, thể hiện tấm lòng biết ơn kính trọng. Xin mời quý vị độc giả cùng khám phá!

Mua hàng
- 0%

Đúc tượng chân dung, tượng truyền thần cao 1m theo mẫu yêu...

Liên Hệ: 0987.387.487

Trong cuộc sống, việc tái hiện chân dung rất được yêu thích. Sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc và mang tính kỷ niệm. Ngày hôm nay, Tâm Phát xin được giới thiệu pho tượng truyền thần cao 1m được khách hàng đặt riêng- xin mời tham khảo chia sẻ dưới đây!

Mua hàng