Hạc thờ bằng đồng cao 1m8

 • NH_00433

 Hạc thờ cúng bằng đồng đỏ, chế tác thủ công cao 1m80cm

 Tại sao lại thờ Hạc mà không phải loại vật nào khác?

 Hạc đồng thờ cúng mang ý nghĩa tượng trưng cho những mong ước phát triển của con người được thể hiện qua hình dáng cao lớn, mỏ dài, nhọn, như mũi tên của sự vận động. Hạc ngậm hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ, vươn tới ánh sáng, thoát khỏi u tối

Đôi Hạc thờ  trong phòng thờ gia tiên được sử dụng như một liệu pháp “ Trấn phong thủy” ngăn chặn tà, xấu vào nhà.

Hạc thờ bằng đồng đỏ Tâm Phát:

 • Nguyên liệu: bằng đồng đỏ
 • Kích thước: cao 1m80cm
 • Mục đích sử dụng: được đặt để thờ cúng tại các phòng thờ gia tiên, phòng thờ lớn
Gọi điện đặt hàng

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát

Địa chỉ: Số 8 – đường 57 – Thị Trấn Lâm – ý Yên – nam định

Điện Thoại: 0987.387.487

Bạn muốn ban thờ nhà mình trở lên thật tôn nghiêm, trang trọng và cổ kính. Vậy thì đôi hạc thờ bằng đồng cao 1m8 sẽ là vật dụng không thể thiếu ở trên ban thờ. Hạc đồng cao 1m8 thờ cúng thường được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp. Đi kèm với đỉnh đồng và chân nến bằng đồng sẽ tạo nên vẻ tôn nghiêm, sang trọng nơi ban thờ của mỗi gia đình.

Thông tin chi tiết về hạc thờ bằng đồng cao 1m8

            Hạc đồng cao 1m8 đồng đỏ nguyên chất

 • Chất liệu: đúc bằng đồng đỏ
 • Kích thước: cao 1m8
 • Trọng lượng: khoảng 150kg
 • Màu sắc: màu da lươn
 • Kiểu dáng: mỏ hạc ngậm viên ngọc minh châu

Đôi hạc thờ bằng đồng cao 1m8 là mẫu hạc đồng cỡ trung bình thường được đặt ở trong các nhà thờ họ tổ hoặc ở các đình chùa, đền điện. Đôi hạc thờ này sẽ được đặt 2 bên bàn thờ, mỏ hạc chầu quay vào với nhau và hướng về phía bàn thờ.

Đôi hạc đồng thờ cúng cao 1m8 thường được đúc bằng đồng đỏ. Ngoài ra, một số kích thước của đôi hạc đồng thờ cúng thường thấy đó là: 1m3, 1m55, 1m76, 1m85, 1m98, 2m16… Đôi khi sẽ xuất hiện những đôi hạc đồng thờ cúng có kích thước ngoại cỡ, điều này tùy thuộc vào nhu cầu đặt làm riêng của gia chủ.

Hạc đồng thường có 2 loại: đó là hạc mỏ ngậm hoa sen và hạc mỏ ngậm viên ngọc minh châu. Hạc đồng có thể được đúc bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ và làm các màu khác nhau.

Ý nghĩa của đôi hạc thờ bằng đồng cao 1m8

Hạc đông cao 1m8 tại phòng thờ bác hồ hậu Giang

Loài chim Hạc trong những tài liệu cổ xưa được miêu tả có rất nhiều đức tính tốt đẹp nên rất được con người coi trọng và xem nó là một loài chim quý hiếm. Theo sách cổ ghi lại, chim Hạc còn được gọi bằng những cái tên như: “nhất phẩm điểu” hoặc “nhất phẩm đương triều”. Loài chim Hạc mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh liêm, không xa đọa, tham lam, không dục vọng và thuần khiết, lòng nghĩa hiệp, quân tử trượng nghĩa. Mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt như vậy nên thường được dùng để làm vật phẩm tiến vua. Hình ảnh con hạc nếu được ghép đứng trên phiến đá trước sóng triều còn mang ngụ ý mạnh mẽ, dám đương đầu với khó khăn.

Truyền thuyết còn nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi hạc là ” thọ bất khả lượng” (sống lâu không thể tính) hay “hạc thọ thiên tuế” (hạc sống nghìn năm). Vì vậy cho nên hình ảnh chim Hạc cho đến mãi sau này vẫn được sử dụng để biểu trưng cho lời chúc phúc, mong ước cho sự trường thọ.

Hình ảnh chim Hạc được đưa lên bàn thờ qua nhiều cách. Có thể là được thiết kế bằng đồng, được sử dụng ở tranh thêu, khảm… Không phải ngẫu nhiên mà hạc thờ bằng đồng cao 1m8 được con người đưa vào như vậy. Điều này chứng tỏ đây là vật thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự hài hòa âm dương, hòa hợp đất trời. Thông qua đó cầu mong những điều trường tồn, tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Nơi bán hạc thờ bằng đồng giá rẻ nhất Hà Nội

Hạc đồng cao 1m8 ngậm ngọc cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đỉnh đồng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Đúc Đồng Tâm Phát là nơi bán hạc thờ bằng đồng cao 1m8 uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho gia đình đôi hạc thờ bằng đồng hoặc một bộ đỉnh đồng phù hợp để đặt lên ban thờ của gia đình.

► Cơ sở đúc đồng Tâm Phát là cơ sở chuyên đúc đồng, cung cấp tất cả các mặt hàng đồ đồng thủ công mỹ nghệ, chuyên mạ vàng, thếp vàng 24k, 9999, được đúc tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định.

► Cam kết sản phẩm đồ đồng cao cấp, đảm bảo yếu tốt mĩ thuật cao, với thiết kế độc quyền và tinh xảo nhất trên thị trường, tất cả các sản phẩm được bào hành tối đa lên đến 50 năm

► Đến với đồ đồng Tâm Phát, quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhân viên phục vụ tận tình, đội ngũ giao hàng lắp đặt tận nơi, ship hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, Nam Định

 

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ cửa hàng: Số 8 đường 57, thi trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định
 • Hotline/Zalo: 0987.387.487  
 • Website: http://ducdongtamphat.vn
 • Email: ducdongtamphat@gmail.com

 

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng

Sản phẩm cùng loại

- 0%

Đúc và lắp đặt lư hương đồng cao 1m8 đường kính miệng 80cm...

Liên Hệ: 0987.387.487

Tại những công trình văn hóa tâm linh, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu lư hương đồng cỡ lớn. Hôm nay, ducdongtamphat.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc mẫu sản phẩm mới được hoàn thiện. Chiếc lư được bài trí tại điện thờ Phật tại chùa Đống Cao

Mua hàng
- 0%

Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ cao 1m8 nặng 300kg.!

Liên Hệ: 0987.387.487

Theo quan niệm của người Việt, không gian thờ cúng cần có sự hội tụ đầy đủ của năm yếu tố Ngũ hành. Trong đó, đèn thờ bằng đồng đại diện cho hành Hỏa. Dưới đây, ducdongtamphat.vn xin được ra mắt bạn đọc bộ đôi sản phẩm cao cấp! Mời các bạn tham khảo!

Mua hàng