Bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu

Bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu

15:16 - 08/11/2018

Bàn thờ gia tiên là nơi cực kỳ linh thiêng và quan trọng trong mỗi gia đình, chính vì thế rất nhiều người dân Việt chú ý đến việc bày trí những vật thờ cúng để thể hiện lòng thành kính của mình. Trong đó bộ đỉnh đồng (bộ thờ bằng đồng) được xem là những vật cực kỳ quan trọng và không thể thiếu tr

Mua linh vật trâu vàng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?
Tâm Phát Gold Luxury chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam với ưu đãi hấp dẫn tại Hanoi Gift Show 2020!
Quy Trình dát Vàng Tượng Phật tại chùa để Trường Tồn theo thời gian
Quy trình đúc tượng đồng Bác Hồ tại Cơ sở Đúc đồng Tâm Phát
Đại hỷ: Lễ tắm tượng Phật và tượng Bác Hồ tại chùa Cao Linh - Hải Phòng..!

Bàn thờ gia tiên là nơi cực kỳ linh thiêng và quan trọng trong mỗi gia đình, chính vì thế rất nhiều người dân Việt chú ý đến việc bày trí những vật thờ cúng để thể hiện lòng thành kính của mình. Trong đó bộ đỉnh đồng (bộ thờ bằng đồng) được xem là những vật cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trên bàn thờ. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu.

 

 • Bộ thờ bằng đồng là gì?

 

Như bạn đã biết, bộ thờ bằng đồng hay còn được gọi là bộ đỉnh đồng chính là chỉ những vật thờ cúng trên bàn thờ gia tiên được làm từ đồng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bộ thờ bằng đồng:

 • Bộ thờ bằng đồng tam sự, gồm 3 vật (01 đỉnh đồng, 02 hạc đồng).
 • Bộ thờ bằng đồng ngũ sự, gồm 5 vật (01 đỉnh đồng, 02 hạc đồng và 02 chân nến).

 

 • Ý nghĩa của bộ thờ bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

 

Bộ đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ gia tiên được xem là những thần vật dùng để thờ cúng, nó có những ý nghĩa sau:

 • Thứ nhất, tạo nên vẻ linh thiêng, trang nghiêm cho bàn thờ.
 • Thứ 2, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà, cha mẹ. Đó là lòng biết ơn mãi mãi trường tồn.
 • Thứ 3, họa tiết trên bộ đỉnh đồng là biểu tượng dung hòa trời đất, bảo vệ gia đình, mang lại nhiều vận may đến cho gia chủ.

 

 • Vậy bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bộ thờ bằng đồng, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín. Nhiều nhà cung cấp vì muốn thu nguồn lợi cao nên đã bán sản phẩm với giá cao khiến nhiều khách hàng bị mua lầm sản phẩm. Vì thế nhiều người quan tâm đến vấn đề: bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu.

Theo các chuyên gia chia sẻ, sẽ rất khó để trả lời chính xác bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu, bởi vì tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu, họa tiết, công nghệ sản xuất, độ tinh xảo,…mà bộ thờ bằng đồng có nhiều mức giá khác nhau.

Tại Đồ đồng Tâm Phát, dòng sản phẩm này có mức giá dao động từ 500.000 – 60.000.000 đồng, phù hợp với mọi nhu cầu và túi tiền của mọi người. Đặc biệt, tại chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm bộ đỉnh đồng cổ có một không hai với giá trị cao.

Chúng tôi tự tin nói rằng, khi bạn đến với Đồ đồng Tâm Phát bạn sẽ không cần quan tâm đến câu hỏi bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu bởi vì:

 • Đồ đồng Tâm Phát sẽ cung cấp cho bạn bộ thờ bằng đồng chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn mẫu bộ thờ bằng đồng phù hợp nhất cho bàn thờ gia tiên của bạn.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng thân thiết.

Không cần quan tâm đến bộ thờ bằng đồng giá bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp uy tín và Đồ đồng Tâm Phát chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng đẹp

Bạn đọc quan tâm xin vui lòng liên hệ đến hotline công ty để được tư vấn!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 0987.387.487

Email: ducdongtamphat@gmail.com